Sài Gòn Và Những Người Lính Trẻ Trong Cuộc Chiến Chống Đại Dịch Covid-19

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 25/08/2021

 

Đã một tuần, hai tuần rồi ba tuần trôi qua, Sài Gòn, Bình Dương và Long An,… tình hình dịch bệnh dường như vẫn căng thẳng và chưa có dấu hiệu thuyên giảm, sự lo lắng và bất an của người dân là điều không thể tránh khỏi. Để vượt qua được đại dịch lần này, để người dân yên tâm và sớm trở lại cuộc sống bình thường, theo lời kêu gọi của Thủ tướng đến nay đã có hàng chục nghìn y, bác sĩ, bộ đội, cảnh sát... đã lên đường chi viện cho Sài Gòn và miền Nam chống dịch Covid-19. Với một tinh thần đoàn kết và quyết tâm mạnh mẽ chiến thắng đại dịch, nên những ngày qua không khí chống dịch ở Sài Gòn có vẻ đã nhẹ nhàng hơn mặc dù số ca mắc vẫn còn ở mức cao.

 

Để giảm bớt áp lực và xoa dịu những nỗi đau do dịch gây ra, hôm nay Kỳ Lân Luxury sẽ lan tỏa yêu thương và chia sẻ những hình ảnh ấm áp mà các chiến sỹ áo xanh, đang ngày đêm hỗ trợ và san sẻ những khó khăn mà người dân đang gặp phải về vấn đề lương thực, thực phẩm. Những ngày này khắp các trang báo và cộng đồng mạng đồng loạt đưa tin và đăng nhiều hình ảnh các ý bác sỹ, bộ đội, công an, tình nguyện viên,… đang thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình. Đâu đâu ta cũng thấy bước chân của họ đi qua từng quận, đến từng góc phố, rồi vào từng con hẻm và ghé từng nhà để trao tận tay cho các hộ dân trên địa bàn thành phố, niềm vui và sự yên tâm phần nào cũng hiện rõ trên đôi mắt của các cô chú, anh chị,… khi nhận được đồ cứu trợ.

Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã nhận được sự đồng hành từ 100 cán bộ và chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên đang lên đường để tăng cường đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid-19.
 

Tại thành phố Hồ Chí Minh: Hình ảnh Bộ đội, công an mang từng bao gạo, túi cá đến tận tay bà con cũng được cập nhật liên tục.

 
Ở một địa điểm tập trung lương thực trên địa bàn quận Bình Tân, các chiến sĩ bộ đội cẩn thận đóng gói từng phần quà nhu yếu phẩm trước khi gửi tặng đến người dân. Trong những ngày Sài Gòn thực hiện siết chặt giãn cách xã hội, thì lực lượng quân đội cũng được huy động để tham gia hỗ trợ cùng thành phố chống dịch.

Trong ngày 24/8, có hàng chục chiến sĩ thuộc Sư đoàn 302, Quân khu 7 đã tham gia giúp đỡ bà con tại phường Tân Thuận Tây (Q.7, TP.HCM) đi chợ, mua thực phẩm trong 14 ngày siết chặt giãn cách xã hội.

Bộ đội đi chợ hộ người dân và gõ cửa giao tận nhà cho mọi người, các anh chia sẻ: 'Dù nhiều khó khăn nhưng vì bà con sẽ cố gắng hết mình. Combo đầy đủ rau thịt cá rất hợp lý. Người dân như thế này sẽ rất an tâm ở nhà”.

Có lẽ trong thời điểm này, trước những mất mát và đau thương, trước những mảnh đời cơ cực và bất hạnh, hay những nỗi lo không tên mà người dân Sài Gòn và các tỉnh miền Nam đang phải đối mặt. Thì những hình ảnh trên đây như là chút gia vị ấm áp làm cho chúng ta cảm thấy ấm lòng và yên tâm hơn, là tia nắng soi sáng chút niềm tin và hi vọng về cuộc chiến của toàn thành phố và Việt Nam ta sẽ sớm vượt qua đại dịch, đồng thời là sự bảo đảm cho phương châm “Sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau”. Kỳ Lân Luxury xin chúc cho các chiến sỹ công an, bộ độ và y bác sỹ,… sẽ thật khỏe mạnh và bản lĩnh vững vàng để chiến thắng được cuộc chiến đầy căm go này!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo