Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance SBGK005 cực kỳ độc đáo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/08/2021

Grand Seiko là dòng sản phẩm cao cấp của công ty mẹ Nhật Bản và gã khổng lồ công nghệ Seiko. Được thành lập vào năm 1960, Grand Seiko là một phân khúc cao cấp hơn để công ty đối đầu với các ông lớn trong ngành sản xuất đồng hồ. Và giờ đây, Grand Seiko đang mở rộng bộ sưu tập có sẵn của họ với các phiên bản giới hạn, nâng cao hiệu quả tính độc quyền của những chiếc đồng hồ sang trọng mà họ cung cấp. Những bổ sung mới nhất bao gồm bốn mô hình đồng hồ đến từ bộ sưu tập Elegance, ba trong số đó là phiên bản giới hạn trong khi chiếc thứ tư là sản phẩm khá đặc biệt cũng như được quan tâm nhiều nhất.

Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance SBGK005 cực kỳ độc đáo

Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance SBGK005

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập Elegance của Grand Seiko là cách thiết kế được rút gọn lại trông khá đươn giản và đậm chất hoài cổ. Chúng được thực hiện các phương pháp xử lý mặt số đặc biệt khác, có thể nói là độc quyền của hãng. Trong đó, mẫu thép không gỉ thể thao đặc trưng của Grand Seiko “Mt. Chữ khắc Iwate ”trên mặt số - mẫu được lấy cảm hứng từ núi Iwate bình dị phủ đầy tuyết (một trong 100 ngọn núi đẹp nhất Nhật Bản). Đây là một mẫu đồng hồ hoàn toàn khác biệt và độc đáo của Grand Seiko, nó đã tạo nên nhiều điểm nhấn khác biệt và bộc lộ rõ ràng nét đẹp tinh tế của mình.

Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance SBGK005 cực kỳ độc đáo

Vì được thiết kế vỏ có các vấu thuôn nhọn một chút để trên cổ tay của người đeo có thể vừa vặn một cách thoải mái. Với kích thước có độ dày 11,6mm, đồng hồ nhẹ và kín đáo và phù hợp gần như hầu hết các cổ tay của người dùng. Mặt kính Sapphire cong càng làm nổi bật hơn cho mặt số phức tạp. Thêm một điều đặc biệt ở sản phẩm này là mỗi đường gờ nhỏ của mô hình Mt. Iwate đều sẽ bắt ánh sáng, vì vậy nó không bao giờ phẳng cho dù bạn đang nhìn từ góc độ nào, đây cũng là một điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của hãng.

Bộ sưu tập Grand Seiko Elegance SBGK005 cực kỳ độc đáo

Đồng hồ cũng có mặt sau bằng Sapphire được đóng dấu với con sư tử Grand Seiko màu xanh lam quen thuộc. Đi kèm với đó là bộ máy lên dây thủ công mới, đây cũng là bộ máy đầu tiên của Grand Seiko trong tám năm: Calibre 9S63. Được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc cơ bản của bộ máy 9S64 hiện có, chiếc 9S63 mới được trang bị thêm đồng hồ đếm giây nhỏ ở vị trí chín giờ và chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí ba giờ. Vị trí của hai chỉ số này tạo cho mặt số một sự đối xứng dễ chịu. Một thiết kế đơn giản nhưng mang một nét quý phái nhất định cho chiếc đồng hồ độc đáo này.

Thông số kỹ thuật Grand Seiko Elegance SBGK005

  • Bộ máy: Thủ công-gió 9S63
  • Dự trữ năng lượng: 72 giờ, sai số đến -3 / + 5 giây mỗi ngày
  • Kích thước: 39mm thép không gỉ; Dày 11,6mm
  • Chất liêu: Tinh thể Sapphire cong kép; ốp lưng hiển thị
  • Dây đeo: Da cá sấu

Đẳng cấp và sang trọng kèm theo đó là rất nhiều điểm nhấn nổi bật khác. Phong cách Unisex của chiếc đồng hồ này là một xu hướng mới và không xa lánh bất kỳ ai, kể cả nam lẫn nữ đều có thể sở hữu và sử dụng. Hãy là một người gtieeu dùng tinh tế để có thể sở hữu được siêu phẩm đồng hồ Grand Seiko Elegance SBGK005 này nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo