Đồng hồ Longines Spirit Titanium

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/09/2021

Longines, được thành lập tại Saint-Imier, Thụy Sĩ vào năm 1832. Longines luôn tập trung những sản phẩm của mình hướng đến tương lai, đem đến cho thị trường đồng hồ những mẫu mã mới nhất. Cùng với đó là phong cách thanh lịch, kiểu dáng đẹp và mang tính thẩm mỹ cực cao.

Đồng hồ đeo tay của hãng được thiết kế thời trang và thể thao trong đó “Spirit” là một trong những sản phẩm tiêu biểu khi nó được chế tác từ chất liệu Titan siêu bền. Với Titan cấp 5 rất bền, rất nhẹ và đặc biệt Titan có màu hơi tối hơn và mờ hơn, điều này sẽ tạo được sự mạnh mẽ và độc đáo hơn hẳn những chất liệu khác. Hòa hợp với lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng sa tanh, mặt số anthracite phun cát giúp cho nó một vẻ ngoài hiện đại.

Đồng hồ Longines Spirit Titanium

Đồng hồ Longines Spirit Titanium

Chính vật liệu sáng tạo làm cho dòng đồng hồ này càng thêm nổi bật. Spirit có tính năng chuyển động tự động với lò xo cân bằng silicon. Silicon nhẹ, không từ tính và không thấm khi giãn nở vì nhiệt. Do những đặc điểm này, đồng hồ được chứng nhận là đồng hồ đo thời gian bởi COSC (Viện kiểm tra đồng hồ đo thời gian chính thức của Thụy Sĩ). Năm ngôi sao được đóng trên mặt số thể hiện sự cống hiến của thương hiệu đối với chất lượng và độ tin cậy, đồng thời những chiếc đồng hồ này được bảo hành 5 năm.

Đồng hồ Longines Spirit Titanium

Về mặt thẩm mỹ, ta sẽ tìm thấy được sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, bầu trời và trái đất, lịch sử và sự đổi mới. Kim, chữ số, ngôi sao và đồng hồ cát có ánh sáng lấp lánh của vàng êm dịu (1N) và tương phản tuyệt vời với màu tối hơn của đồng hồ. Theo truyền thống của đồng hồ hàng không, mặt đồng hồ vô cùng dễ đọc trong bóng tối, kim và chữ số phát sáng màu xanh lam như những ngôi sao. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ sẽ không có cửa sổ ngày, điều này cũng phần nào đó đã làm nổi bật vẻ đẹp cân xứng của nó. Đồng hồ có dây đeo bằng titan và dây đeo nylon loại NATO được phát triển tùy chỉnh.

Đồng hồ Longines Spirit Titanium

Spirit là một trong những chiếc đồng hồ mang phong cách hàng không của Longines. Những mẫu đồng hồ này lại rất được các nhà sưu tập và những người đam mê quan tâm. Titan có mày sắc rất đẹp và hoàn hảo hơn khi chiếc đồng hồ rất nhẹ nhưng lại chắc chắn và các dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Chính sự đơn giản ở thiết kế mặt số mà chiếc đồng hồ Longines Spirit Titanium này gần như không bao giờ lỗi thời. Bên cạnh đó với phong cách thiết kế dành cho các phi công nên núm vặn của sản phẩm này cũng có phần to hơn, bởi nó phải đáp ứng được việc vặn và điều chỉnh khi người dùng hay phi công vẫn đang đeo găn tay.

Đồng hồ Longines Spirit Titanium

Thông số kỹ thuật Longines Spirit Titanium

  • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây cót cơ học, Cỡ máy L888.4 (A31.L11) được chứng nhận COSC, 25'200 vph với lò xo cân bằng Silicon.
  • Dự trữ năng lượng khoảng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 40 mm hoặc 42 mm , Độ dày 12,20mm, Titan
  • Chống nước: 100 mét
  • Vòng đeo tay / dây đeo: Vòng đeo tay bằng Titan với chốt gấp ba lần an toàn và cơ chế mở miếng đẩy, với hệ thống hoán đổi cho nhau, dây đeo nylon dệt anthracite, khóa titan, với hệ thống có thể hoán đổi.
  • Giá: USD $ 2.950 (vòng đeo tay), $ 2,650 (dây đeo)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo