Đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/09/2021

Không bằng lòng với việc trở thành thương hiệu đồng hồ trên màn hình hàng đầu thế giới ở Hollywood. Hamilton gần đây đã nhảy vào thế giới game nhập vai để sản xuất chiếc đồng hồ gắn liền đầu tiên cho trò chơi điện tử được mong đợi rất nhiều mang tên Far Cry 6 của Ubisoft. Far Cry 6 lấy bối cảnh ở Yara, một thiên đường nhiệt đới hư cấu bị cai trị bởi một kẻ độc tài hèn hạ. Nhân vật chính Dani Rojas là một người lính du kích dày dặn kinh nghiệm và chiến đấu cho tự do. Nhân vật chính sẽ đeo đồng hồ Khaki Field Titanium Auto của Hamilton trong nhiệm vụ của mình để “giải phóng Yara khỏi sự cai trị của kẻ độc tài tàn nhẫn”.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Field Watch

Trong trò chơi, người chơi kiếm được chiếc đồng hồ đeo tay này  sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Chiếc đồng hồ này tiếp tục hoạt động qua nhiều thập kỷ, ngay cả trong một vụ ám sát chủ nhân cũ và người cai trị của hòn đảo Santos Espinosa vào năm 1983. Thiết bị đeo tay phòng thủ cải thiện khả năng phòng thủ chung trong khi chạy nước rút và cho phép người chơi ra vào nguy hiểm nhanh chóng và một cách hiệu quả, chứng minh lợi ích hữu ích cho người chơi khi họ chiến đấu vì sự tự do của Yara. Để tôn vinh câu chuyện sinh tồn này, chỉ có 1983 chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt được đeo trong trò chơi sẽ được sử dụng ở thế giới thực. Nơi mà chiếc đồng hồ thực tế sẽ được đeo trên tay của những người chơi thực tế và hâm mộ Far Cry.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Field Watch

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Field Watch

Đồng hồ Hamilton Field với kích thước là 42mm có vỏ bằng Titan được chải xước. Mặt số Vinyl màu đen của phiên bản giới hạn với trung tâm mờ, các chữ số radium Super-LumiNova® cũ và điểm đánh dấu số “6” tách rời để làm điểm nhấn cũng như mô phỏng kiểu chữ của biểu tượng trò chơi. Kim giây màu đỏ là một điểm nhấn khác cho màu sắc của trò chơi và được dùng để tôn vinh lực lượng du kích của Yara.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Field Watch

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét cũng là một điểm rất đáng để nhắc đến ở chiếc điện thoại này. Sản phẩm phiên bản giới hạn được đóng gói vô cùng thân thiện với môi trường với một túi da. Đồng hồ có dây đeo NATO bằng da màu nâu cùng với dây đeo bằng da nubuck màu nâu. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động tự động ETA H-10 với mức dự trữ năng lượng khổng lồ trong 80 giờ và một rôto được làm bằng xương được hiển thị thông qua một vỏ mở ở mặt sau.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Field Watch

Với số lượng giới hạn là 1983 chiếc, chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Field Watch này được trang bị bộ máy tự động H-10 với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Hứa hẹn đây là một trong những chiếc đồng hồ sẽ cực kỳ được quan tâm trong một khoảng thời gian tới.

Thông số kỹ thuật Khaki Field Titanium Automatic Far Cry® 6 Field Watch

 • Bộ máy: Bộ chuyển động tự động H-10
 • Khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ
 • Rôto được làm bằng xương, lò xo cân bằng Nivachron
 • Vỏ: Vỏ titan 42mm với mặt sau mở
 • Mặt số màu đen với lớp hoàn thiện hiệu ứng vinyl trên vòng giờ
 • Các chữ số Radum Super-LumiNova® cũ với vạch chia '6'
 • Kim giờ và phút màu đen với radium Super-LumiNova® cũ, kim giây sơn mài màu đỏ
 • Dây đeo: Dây đeo NATO bằng da bê màu nâu với khóa chốt bằng thép không gỉ
 • Dây đeo nubuck màu nâu bổ sung với khóa chốt bằng thép không gỉ
 • Giá: 1.195 USD
 • Phiên bản giới hạn: 1983 chiếc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo