Đồng hồ cổ điển Bulgari Aluminium GMT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/08/2021

 

Bulgari Aluminium, ra mắt vào tháng 8 năm 2020, bắt nguồn ý tưởng từ chiếc đồng hồ được sản xuất từ năm 1998. Ở sản phẩm mới này, chiếc đồng hồ được giới thiệu với sự kết hợp của vỏ nhôm trên dây đeo cao su. Kích thước vỏ là 40mm với chất liệu là nhôm cao cấp, vỏ sau bằng Titan. Đây là một kích thước vỏ lý tưởng và giúp những người có cổ tay nhỏ không quá lo lắng về kích thước.

Bulgari Aluminium GMT được hoàn thiện với mặt số màu xanh lam và gờ cao su. Đồng hồ có thang đo 24 giờ được chia thành màu đỏ cho giờ ban ngày và màu xanh lam cho giờ ban đêm. Tất nhiên, ngày giờ địa phương được biểu thị bằng kim giờ và kim phút cùng với cửa sổ ngày một cách trực quang nhất. Giờ chính được biểu thị bằng cách sử dụng kim GMT có mũi tên đỏ nghiêng so với thang 24 giờ.

Đồng hồ cổ điển Bulgari Aluminium GMT

Đồng hồ Bulgari Aluminium GMT

Đồng hồ GMT bằng nhôm 40mm được trang bị bộ máy tự động B192 siêu chính xác, cho phép thực hiện rất nhiều các chức năng và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bulgari Aluminium GMT có khả năng chống nước ở ấn tượng 100 mét. Giúp người dùng thoải mái sử dụng hơn mà không cần quá lo lắng về việc ảnh hưởng của chất lỏng. Từng chi tiết được thiết kế vô cùng hoàn hảo, liên kết với nhau cực kỳ chính xác.

Đồng hồ cổ điển Bulgari Aluminium GMT

Chiếc đồng hồ này được thiết kế cực kỳ hoàn hảo khi được kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau. Mỗi màu thể hiện một chức năng, cùng với đó những kim giờ, kim phút, kim giây đều rất nổi bật và giúp nhìn rõ ràng hơn. Đặc biệt số 6 và số 12 được làm khá lớn để tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm. Núm vặn của Bulgari GMT được chế tác từ Titan siêu bền và có một kích thước vừa phải giúp vặn và chỉnh giờ dễ dàng hơn. Có thể nói rằng chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ là có thể nhận ra được là của Bulgari ngay bởi chữ Bulgari được thiết kế khắp nơi từ mặt đồng hồ cho đến dây.

Đồng hồ cổ điển Bulgari Aluminium GMT

Đồng hồ cổ điển Bulgari Aluminium GMT

Thông số kỹ thuật đồng hồ nhôm Bulgari GMT

  • Bộ máy: Chuyển động cơ học lên dây cót tự động B192
  • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
  • Vỏ & Mặt số: Vỏ nhôm 40mm với nắp lưng và núm vặn bằng Titan.
  • Chịu nước đến 100m;
  • Mặt số màu xanh dương với kim và vạch giờ SLN (Super-LumiNova®)
  • Mặt số bên trong màu xanh và đỏ
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu xanh lam với các liên kết bằng nhôm, khóa chốt bằng nhôm
  • Giá: 3.500 USD.

Đồng hồ cổ điển Bulgari Aluminium GMT

Một sản phẩm đẳng cấp mà có giá chưa đến 4.000 USD là một mức giá rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, ngoài thiết kế cực bắt mắt thì những tính năng của đồng hồ cũng vô cùng đáng nhắc đến. Vì là một dòng sản phẩm cao cấp theo phong cách cổ điển cùng với những đường nét hiện đại, cho nên sẽ được sản xuất giới hạn, với những ai yêu mến Bulgari thì hãy nhanh tay lên nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo