Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/10/2022

Đồng hồ William Wood có trụ sở tại Vương quốc Anh. William Wood là thương hiệu đồng hồ lính cứu hỏa sang trọng. William Wood, có ba màu lựa chọn, với dây đai bổ sung và mũ bảo hiểm cứu hỏa thời hiện đại được in nổi trên mặt sau với tấm che mặt màu.

Đồng hồ dã chiến về cơ bản là một chiếc đồng hồ chỉ thời gian hoặc và ngày tháng được thiết kế cho các quân nhân để sử dụng. Chắc chắn và mạnh mẽ, đồng hồ có thể chịu được sự khắc nghiệt cao và đặc biệt nó phải trực quan nhất có thể.

Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Với vỏ thép 40mm có lớp mạ IP Stealth Black chứa bộ máy tự động Seiko. Mặt số có lớp hoàn thiện thô được lấy cảm hứng từ than củi, đặt liền kề với sự ấm áp sang trọng của vàng hồng được áp dụng giờ Ả Rập. Chỉ những chi tiết đơn giản nhưng đã làm nên một chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng và tạo được rất nhiều điểm nhấn.

Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Mỗi núm vặn trên đồng hồ William Wood đều có lõi bằng đồng thau. Đồng thau là từ những chiếc mũ bảo hiểm của lính cứu hỏa hàng thế kỷ mà Garrett nung chảy ở Hatton Garden, sau đó được tạo thành các lõi vương miện uốn lượn, mỗi chiếc được in nổi với một biểu tượng mũ cứu hỏa cổ điển. Sau đó, các khía thép đen được đặt xung quanh bên ngoài của lõi đồng. 

Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Lật ngược đồng hồ là ấn tượng của một chiếc mũ bảo hiểm full-face hiện đại. Mũ bảo hiểm có kính che mặt bằng sapphire có màu vàng, cam hoặc đỏ, tùy thuộc vào màu mặt số, giúp bạn có cái nhìn thoáng qua về bộ máy Seiko bên trong.

Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Vì là một chiếc đồng hồ được sử dụng ở những điều kiện khắc nghiệt cho nên độ bền của nó cũng phải được đảm bảo một cách tuyệt vời nhất. Bộ máy cũng được đánh giá rất cao khi mà nó có thời gian dự trữ nằn lượng lên đến 41 giờ. Với những ai thích sự nổi bật, cá tính và đầy màu sắc thì đây là một trong những chiếc đồng hồ khá tuyệt vời trong bộ sưu tập. Chỉ được giới hạn 250 chiếc cho mỗi màu, vì thế mà William Wood Fearless Field Watch chắc chắn sẽ rất mau hết hàng.
 

Đồng hồ William Wood Fearless Field Watch

Thông số kỹ thuậtWilliam Wood Fearless Field Watch

  • Bộ máy: Seiko tự lên dây cót cỡ NH35
  • Dự trữ năng lượng 41 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
  • Vỏ: 40mm
  • Chất liệu: Thép có mạ IP Stealth Black và mặt sau hiển thị Visor
  •  Giới hạn 250 chiếc mỗi màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo