Hublot với những phiên bản mới nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/04/2023

Đồng hồ Hublot là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1980. Hublot nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Hầu như mỗi một chiếc Hublot được sản xuất ra với sự kết hợp của các chất liệu cao cấp. Những chiếc đồng hồ Hublot rất được ưa chuộng bởi các ngôi sao thể thao, nghệ sĩ và những người đam mê đồng hồ cao cấp trên khắp thế giới. Và giờ đây, những phiên bản mới của Hublot đã được ra mắt và khiến cho người dùng lại đứng ngồi không yên.

Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinski Titanium

Vào năm 2017, Hublot đã tung ra một chiếc đồng hồ hợp tác vừa là sự bổ sung tự nhiên cho các sản phẩm của họ, vừa mang cảm hứng thiết kế rõ ràng từ những chiếc đồng hồ ra đời trước đó, đồng thời là một sự khác biệt hoàn toàn về mặt phân loại hình ảnh. Kể từ đó, đã có ba mẫu bổ sung cho đồng hồ Classic Fusion Chronograph Orlinski. Năm nay, chiếc thứ năm gia nhập hàng mang tên Classic Fusion Chronograph Orlinski Titanium. Được cung cấp ở cả phiên bản dây đeo cao su và titan đầy đủ hoàn chỉnh với vòng đeo tay tích hợp, Orlinski Titanium tiếp tục với sự khác biệt về mặt và hình học thất thường, tiêu biểu cho tác phẩm điêu khắc khác biệt của Richard Orlinski.

Hublot với những phiên bản mới nhất

Hublot x Takashi Murakami Độc đáo 13
Trong khi một số thương hiệu đã tiếp cận NFT. Tất nhiên, điều này có hấp dẫn bạn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ quan tâm của bạn đối với không gian NFT. Trong mọi trường hợp, đối với Hublot, có nhiều điều để nói và khám phá về sự giao thoa giữa kỹ thuật số và vật chất khi nói đến sự sang trọng và độc quyền.

Hublot với những phiên bản mới nhất

Hublot Black Ceramic Rainbow
Giờ đây, Hublot vẫn tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Murakami với việc phát hành 13 tác phẩm Classic Fusion độc đáo. Mười hai sẽ được phát hành với NFT tương ứng có thể được giao dịch trong năm tới. Vào cuối một năm, nếu bất kỳ nhà sưu tập nào nắm giữ tất cả 12 chiếc, họ sẽ có cơ hội mua chiếc thứ 13, một phiên bản Black Ceramic Rainbow độc đáo. Nếu không có cá nhân nào tích lũy được tất cả, chiếc đồng hồ sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện.

Hublot với những phiên bản mới nhất

Hublot Big Bang Time Only Black Magic
Bang Time Only Black Magic và Time Only Diamonds đều là những sản phẩm mang đến những gì có thể được coi là thẩm mỹ Big Bag truyền thống nhất. Những tác phẩm này chỉ nhằm nhấn mạnh thêm rằng Hublot bắt nguồn từ kiến thức vững chắc của họ không chỉ về nơi họ đang hướng tới, mà còn về nơi họ đã đến và quan trọng nhất là họ là ai. 
Những sản phẩm mới nhất lần này của Hublot hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm được đánh giá là mới mẻ và tuyệt vời nhất. Nó mang đến những điều mà Hublot muốn đem đến cho người dùng với một chiếc đồng hồ toàn diện và hiện đại. Mỗi một phong cách thiết kế có thể thể hiện rõ ràng được sức hấp dẫn cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hublot với những phiên bản mới nhất
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo