Top những chiếc đồng hồ Hublot all Black

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/02/2023

Khi nhắc đến những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp thì không thể không nhắc đến Hublot. Hublot luôn biết cách tạo ra những điều khác biệt, trong đó là những phiên bản đồng hồ hoàn toàn màu đen là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ của thương hiệu. Và chính điều đó là một bước nhảy vọt khi hãng tạo ra chiếc đồng hồ hoàn toàn màu đen đầu tiên. Với vỏ gốm toàn màu đen làm nền tảng và sau đó đi xa hơn trong việc làm cho mọi thứ khác có màu đen từ mặt số đến kim và vạch chỉ giờ, kết quả thẩm mỹ là một chiếc đồng hồ hoàn toàn đen.

Sự thành công của Hublot Big Bang All-Black và gia nhập thị trường. Kể từ đó, Hublot đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ hoàn toàn đen và chúng cũng đã làm cho thị trường đồng hồ thêm sức hấp dẫn.

Big Bang Unico Sapphire all Black
Big Bang Unico Sapphire All-Black là một trong những chiếc đồng hồ được xem là gây ấn tượng mạnh. Đây có thể được xem là một chiếc đồng hồ tàng hình khi lớp vỏ ngoài màu đen của nó không hấp thụ ánh sáng mà thay vào đó cho phép ánh sáng xuyên qua. Và làm như vậy, nó thế hiện được một cái nhìn khung xương và bộ máy bên trong. Đồng hồ được chế tác từ các khối tinh thể Sapphire đã được phủ một lớp kim loại dẫn đến bề mặt có màu đen.

Top những chiếc đồng hồ Hublot all Black

Big Bang Tourbillon 5 Days all Black
Đây là một chiếc đồng hồ tourbillon rộng 13,6mm, một chỉ báo dự trữ năng lượng trông thực tế hơn và một bộ máy lộ cơ ấn tượng. Chỉ báo dự trữ năng lượng trong 5 ngày Big Bang Tourbillon được sử dụng một bộ máy được sản xuất hoàn toàn nội bộ. HUB6016 có cầu nối tourbillon hình barette độc đáo để đảm bảo sự ổn định của nó.

Top những chiếc đồng hồ Hublot all Black

Big Bang Meca-10 Black
Meca-10 sở hữu bộ máy HUB1201 gồm 223 thành phần cực kỳ tinh xảo và được lấy cảm hứng từ hệ thống xây dựng Meccano. Một cỗ máy mạnh mẽ, cung cấp năng lượng liên tục trong 10 ngày. Một bánh răng núm vặn được đánh dấu từ 0 đến 10 ở vị trí sáu giờ cho biết số ngày dự trữ năng lượng còn lại trong khi một tấm khung có khung ở vị trí ba giờ cho biết màu đỏ khi chỉ còn hai ngày sử dụng năng lượng.

Top những chiếc đồng hồ Hublot all Black

Big Bang Fusion Berluti Black
Được ra mắt với sự cộng tác của thợ đóng giày huyền thoại Berluti, thực tế đây là chiếc đồng hồ đầu tiên ra mắt với mặt số bằng da. Viền gốm hoàn thiện bằng sa tanh, trong khi mặt số và dây đeo của nó được làm bằng da đen nero grigio Venezia. Mặt số có chữ ký của Berluti, trong khi dây đeo có vết rạch “Gaspard”. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy HUB1100, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và có phiên bản giới hạn 500 chiếc.

Top những chiếc đồng hồ Hublot all Black

Big Bang Classic Fusion Ultra-Thin Skeleton all Black
Ở phiên bản đồng hồ này có sẵn ở cả hai kích thước 42mm và 45mm, Classic Fusion Ultra-Thin Skeleton nổi bật với bộ máy HUB1300.4 lên dây cót thủ công kiểu dáng đẹp mắt với đường kính ấn tượng 2,9mm. Nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ và được tạo thành từ 130 thành phần. Mặc dù có vẻ ngoài cực kỳ hiện đại, tuy nhiên, điều đáng chú ý là mặt số phụ giây nhỏ ở vị trí 7 giờ và các kim đồng hồ lại mang dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ.

Top những chiếc đồng hồ Hublot all Black

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo