Đồng hồ Phiên bản giới hạn Credor Locomotive

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/06/2024

Để kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu độc quyền của Nhật Bản (một phần của gia đình Seiko), Credor đã giới thiệu phiên bản giới hạn Credor Locomotive. Chiếc đồng hồ này mang tất cả những đặc điểm nổi bật của nhà thiết kế Genta với khung bezel góc cạnh, các bộ phận vít lộ ra ngoài và dây đeo tích hợp kỹ thuật. Thiết kế gốc của Locomotive ra đời năm 1979, ngay khi tất cả các yếu tố thiết kế này lần đầu tiên thịnh hành nhờ các thiết kế của Genta cho Audemars Piguet, Patek Philippe và nhiều hãng khác.

Đồng hồ Phiên bản giới hạn Credor Locomotive

Đồng hồ Credor Locomotive với thiết kế hiện đại và đầy sự hấp dẫn

Phiên bản đồng hồ mới này vừa thể hiện sự tôn kính chân thành với phiên bản gốc vừa được cập nhật để mang lại cảm giác hiện đại hơn. Chất liệu Titan đã được sử dụng để thay thế thép, và vỏ 38,8mm với độ mỏng 8,9mm, đảm bảo chiếc đồng hồ này gọn gàng. Viền và vòng đeo tay hình lục giác gần giống với nguyên bản - việc làm lại một thiết kế của Genta mà thay đổi quá nhiều yếu tố Genta sẽ là sai lầm. Chất lượng tổng thể của tất cả các yếu tố đã tăng lên đáng kể trong 45 năm qua, đúng như rất nhiều người yêu đồng hồ mong đợi.

Đồng hồ Phiên bản giới hạn Credor Locomotive

Mặt số của Credor Locomotive cũng được cập nhật khá thú vị. Ban đầu, mặt số màu đen đậm này có hiệu ứng kiểu búa, nó đã được tinh chỉnh để thể hiện một kỹ thuật mới, với khoảng 1600 đường xuyên tâm được khắc vào mặt số, tạo ra kết cấu hoàn thiện giúp mặt số trở nên rực rỡ dưới ánh sáng.

Đồng hồ Phiên bản giới hạn Credor Locomotive

Đồng hồ Phiên bản giới hạn Credor Locomotive

Đằng sau mặt số đáng chú ý này là bộ máy CR01, một bộ máy tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Bộ máy này mượn kiến trúc từ chiếc 6L35 thanh mảnh của Seiko và đã được hoàn thiện theo phong cách công nghiệp đẹp mắt. Câu chuyện đằng sau cái tên Locomotive là một mẫu xe nhằm mục đích kéo Credor vào tương lai. Trong thập kỷ qua, Seiko và Grand Seiko đã có sự tăng trưởng vượt bậc và được quốc tế ca ngợi, trong khi Credor vẫn còn tiềm năng phát triển. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Credor Locomotive này có thể là tín hiệu cho sự bứt phá của Credor trong tương lai.

Thông số kỹ thuật phiên bản giới hạn Credor Locomotive

  • Bộ máy: CR01, tự động
  • Dự trữ năng lượng liên tục 45 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 38,8 x 8,9mm
  • Chất liệu: Titan cường độ cao
  • Khả năng chống nước ở 10 Bar
  • Vòng đeo tay: Titan cao cấp
  • Số lượng bán: Giới hạn 300 chiếc
  • Giá tham khảo: 12.000 USD.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo