Đồng hồ Seiko 5 SNXS 2024

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/05/2024

Một chiếc đồng hồ với vẻ ngoài cổ điển, cảm giác hiện đại. Seiko 5 chính là sự khởi đầu trong hành trình tìm kiếm đồng hồ cơ của nhiều người. Với nhiều mẫu mã và màu sắc, nó nổi tiếng là chiếc đồng hồ tự động giá cả phải chăng với độ tin cậy hoàn hảo.

Trong số vô số mẫu Seiko 5, SNXS nổi bật nhất. Thiết kế vỏ đệm và kích thước khiêm tốn mang lại cho nó sự hiện diện mạnh mẽ về mặt thị giác mà không bị choáng ngợp về mặt vật lý. Một chiếc đồng hồ mà bạn có thể đã từng gặp hoặc cân nhắc trong hành trình sưu tập của mình.

Đồng hồ Seiko 5 SNXS 

Đầu tiên, bạn có thể đã biết dòng Seiko 5 cổ điển đã bị ngừng sản xuất, nhường chỗ cho dòng Seiko 5 Sport hiện đại. Quá trình chuyển đổi này đã để lại những tác phẩm kinh điển được yêu thích, bao gồm cả SNXS. Rất may, Seiko đã đáp lại lời kêu gọi hồi sinh dòng sản phẩm SNXS. Vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ vượt thời gian, phiên bản mới trải qua quá trình nâng cấp toàn diện từ mặt số đến bộ máy. 

Đồng hồ Seiko 5 SNXS 2024

Đồng hồ Seiko SNXS SRPK87

Tính thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ của nó hoàn toàn trái ngược với vẻ quyến rũ giản dị, tinh tế của mẫu trước đó. Và đó chắc chắn là một sự phát triển tích cực cho dòng SNXS. Phiên bản mới nhất thực sự thuộc về thời đại này, vỏ được nâng cấp và hoàn thiện một cách hoàn hảo. Vỏ mới có các lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng, tạo ra các đường viền sắc nét hơn thông qua độ tương phản. Độ chính xác của các cạnh và ranh giới của vỏ được tăng cường đáng kể, gợi nhớ đến vỏ của đồng hồ Grand Seiko. Ngoài ra, điều đáng chú ý là vỏ máy hiện có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét, một cải tiến so với khả năng chống văng nước của mẫu đã ngừng sản xuất.

Đồng hồ Seiko 5 SNXS 2024

Đồng hồ Seiko SNXS SRPK89

Ngoài ra, SNXS mới tự hào có mặt bích nghiêng xung quanh mặt số, tăng thêm chiều sâu hình ảnh so với phiên bản phẳng trước đây. Màu sắc tương phản của mặt bích càng làm nổi bật thêm tác động của nó. Một sự bổ sung đáng chú ý khác là kim giây màu cam, mang lại cảm giác thể thao so với kim màu bạc trước đó.

Đồng hồ Seiko SNXS SRPK91

Chiếc đồng hồ mới SNXS, chỉ giới hạn ở ba màu cổ điển: xanh, đen và bạc. Tuy nhiên, SNXS mới trông rất ấn tượng và hấp dẫn ngay cả với những màu sắc đơn giản này. Cuối cùng, bộ máy cũng trải qua quá trình nâng cấp. Sử dụng bộ chuyển động 4R36, SNXS mới cải tiến so với mẫu tiền nhiệm cho thời gian chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật: Seiko SNXS

 • Bộ máy: 4R36; tự động
 • Dự trữ năng lượng trong 41 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và thứ
 • Vỏ: 37,4 x 12,5 mm
 • Chất liệu: Thép
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
 • Dây đeo: Vòng tay thép
 • Phiên bản giới hạn: Không
 • Giá: 395 USD.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo