Tonino Lamborghini Alpha One đối thủ nặng ký của Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/10/2020

Khi nhắc đến những chiếc điện thoại siêu sang nhiều người sẽ nghĩ đâu là chiếc điện thoại sang trọng nhất, đẳng cấp nhất và đắt nhất. Liệu rằng Vertu và hãng điện thoại Tonino Lamborghini có phải là ông vua trong làng điện thoại hạng sang hay không. Và trong bài viết này sẽ lý giải rõ hơn để các bạn có thể hiểu rằng đâu mới là hãng điện thoại tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của mỗi người và sự yêu thích và đam mê thật sự mới có thể cảm nhận hết được. Một chiếc điện thoại hạng sang phải trải qua rất nhiều quy trình, quá trình nghiêm ngặt. Và khi đã mang mác của một chiếc điện thoại hạng sang thì chiếc máy đó phải rất đặc biệt.

Tonino Lamborghini Alpha One là chiếc máy như thế nào

Alpha One là một trong những sự đột phá đầy cực kỳ hoàn hảo và có thể là vượt cả mong đợi với những người đam mê điện thoại cao cấp hạng sang. Bên cạnh thiết kế tuyệt vời, điều đặc biệt nhất chính là chất liệu của máy. Khác với Titan siêu bền được sử dụng trên Vertu, Alpha One sử dụng “Liquid Metal” đây là một kim loại lỏng để làm thân máy. Đây là nguyên liệu vô cùng đắt đỏ và bền, nó là một đột phá về chất liệu để sản xuất cho một chiếc điện thoại. Vật liệu này chỉ được sử dụng trong ngành công nghệ chế tạo những chiếc siêu xe đẳng cấp thế giới.

Bên cạnh đó những gì mà nhà sản xuất trang bị cho siêu phẩm này cũng cực kỳ hoàn hảo. Chạy trên nền tảng Android cùng nhiều tính năng tùy biến, không những thế máy còn được trang bị sạc nhanh và có cả sạc không dây. Hay thậm chí là bảo mật vân tay, nhận diện khuôn mặt,... nếu xét về thị trường của những chiếc điện thoại cao cấp hạng sang thì sẽ không có một hãng nào được trang bị đẳng cấp như thế ngoài Lamborghini. Đây chính là chiếc máy thể hiện được rõ nhất chất lịch lãm của những quý ông Italia.

Vertu và những điều được xem là đẳng cấp

Vertu cũng là một hãng điện thoại siêu sang đẳng cấp thế giới, và về độ nổi tiếng thì chắc chắn hãng điện thoại Lamborghini sẽ không bằng. Và những sản phẩm của Vertu cũng có những nét đặc trưng và thế mạnh riêng. Mỗi người một suy nghĩ và mỗi hãng điện thoại cũng sẽ có những chất riêng của mình. Vertu luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm cực kỳ xa hoa và những sản phẩm ấy có thể tùy biến về chất liệu theo ý thích của chủ nhân. Những vật liệu được sử dụng trên Vertu là những thứ vô cùng giá trị và hiếm.

Đẳng cấp một phần về chất liệu, những tính năng hỗ trợ người dùng của hãng cũng vô cùng đặc biệt. Người dùng Vertu sẽ được hỗ trợ 24/24 từ những chuyên gia hàng đầu về mọi lĩnh vực. Không những như thế, đây còn nổi tiếng là hãng điện thoại có độ bảo mật cực cao và sẽ không một phần mềm nào có thể truy cập được vào những sản phẩm của hãng. Cũng chính điều này mà Vertu luôn được nhiều doanh nhân ưa chuộn ngoài chất liệu và thiết kế.

Sự đẳng cấp tùy vào mỗi người cảm nhận và yêu thích

Sự đẳng cấp của từng sản phẩm tùy thuộc vào yêu thích của mỗi người, mỗi hãng điện thoại đều có những điểm độc đáo riêng. Nếu những ai đam mê sự mới mẻ, hiện đại thì Lamborghini Alpha One chính là sự lựa chọn hàng đầu. Và sự yêu thích những nét hoài cổ thì Vertu luôn là biểu tượng cho điều đó, sự đẳng cấp và sang trọng luôn được thể hiện ở vẻ bề ngoài và theo sở thích của mỗi người. Bạn đang là mẫu người như thế nào, qua bài giới thiệu này chắc hẳng cũng đã hiểu và lựa chọn cho mình được một sản phẩm hoàn hảo rồi nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo