Đồng hồ Accutron 412 sự trở lại tinh tế

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/07/2021

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1960, đồng hồ Accutron của Bulova là chiếc đồng hồ điện tử hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Khác hoàn toàn với bao chiếc đồng hồ khác bởi vì nó không kêu tích tắc như truyền thống mà nó lại kêu vo ve cực kỳ ấn tượng. Accutron sử dụng một âm thoa, rung 360 lần mỗi giây, được điều khiển bởi một hệ thống cuộn dây điện từ và được cung cấp năng lượng từ pin khô.

Với phiên bản Accutron 412 mới, đây là một chiếc đồng hồ vỏ tròn bằng thép không gỉ với tông màu vàng nổi bật và sở hữu Size là 34mm với vấu sừng bò độc đáo và vị trí vương miện ở vị trí 4 giờ giống như Accutron từ những năm 1960. Bên cạnh đó khả năng chống nước lên đến 30 mét, cùng bộ chuyển động 26 viên ngọc Swiss Made của Accutron.

Đồng hồ Accutron 412 sự trở lại tinh tế

Đồng hồ Accutron 412 sự trở lại tinh tế

Nó được phát triển bởi kỹ sư người Thụy Sĩ Max Hetzel. Trong đồng hồ cơ thông thường, kim giây chuyển động theo những bước nhảy nhỏ có thể nhìn thấy được. Với Accutron, kim giây lướt nhẹ nhàng trên mặt số nhờ tần số rất cao của âm thoa. Accutron là một phần của Công ty Đồng hồ Citizen mà ít người biết đến. Với phong cách Accutron ấn tượng và đáng nhớ nhất của những năm 60 và 70, bao gồm cả chiếc đồng hồ 412 ban đầu từ năm 1969. Phiên bản lần này sẽ làm cho nhiều người phải chú ý và ngắm nhìn thật lâu với những chi tiết hoài cổ trên một sản phẩm hoàn toàn mới.

Đồng hồ Accutron 412 sự trở lại tinh tế

Đồng hồ Accutron 412 sự trở lại tinh tế

Sự trở lại của Accutron 412 từ năm 1969

Là một phần của bộ sưu tập Legacy của thương hiệu Accutron và hoàn toàn đúng với chiếc đồng hồ năm 1969, Accutron đã lấy thiết kế vỏ ban đầu cho Accutron's Spaceview, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1961. Và chiếc 412 mới sẽ ngay lập tức thu hút những ai yêu thích độ chính xác đáng tin cậy của Accutron với kích thước phù hợp với cổ tay mảnh mai.

Đồng hồ Accutron 412 sự trở lại tinh tế

Mặt kính là tinh thể Sapphire hình vòm với lớp phủ chống phản chiếu. Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, 412 được trang bị bộ chuyển động 26 viên ngọc Thụy Sĩ của Accutron. Đồng hồ đi kèm với dây đeo bằng da dập nổi Croco màu đen với phần đóng mở bằng cách nhấn hai lần.

Thông số kỹ thuật Accutron 412

  • Bộ máy: tự động Accutron với 26 viên ngọc
  • Vỏ: 34mm x 12,5mm, thép không gỉ tông vàng
  • Dây đeo: Da đen dập nổi
  • Giá: 1.450 USD
  • Phiên bản giới hạn 600 chiếc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo