Đồng hồ UFO của Ulysse Nardin với thiết kế cực táo bạo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/07/2021

Sản phẩm đồng hồ UFO của Ulysse Nardin là một tác phẩm nghệ thuật chế tác đồng hồ xuất sắc và gây nên rất nhiều tò mò cho người dùng. Với thiết kế cực táo bạo và mang một phong cách hoàn toàn mới. Về nguyên tắc, UFO là sản phẩm kỷ niệm 175 năm của thương hiệu và tìm cách phát minh lại máy đo thời gian thông qua một thiết bị được trang bị đến ba múi giờ, cùng với đó là có chuyển động mô phỏng sự lắc lư của sóng biển. Nhiều người nói đùa rằng, sản phẩm này giống như những trang thiết bị của người ngoài hành tinh. Nhưng thật sự đây đúng là một tác phẩm mà đòi hỏi rất nhiều chất xám và kỹ năng cũng như chế tác đến mức độ hoàn thiện cực cao.

Đồng hồ UFO của Ulysse Nardin với thiết kế cực táo bạo

Đồng hồ UFO của Ulysse Nardin với thiết kế cực táo bạo

Cấu trúc của chiếc đồng hồ UFO lên đến  675 thành phần phức tạp, nó được tạo ra bởi chuyên gia sáng tạo cơ khí L'Epée nổi tiếng. Và được xây dựng trên một hệ thống không cân bằng, điều này đòi hỏi kỹ thuật chế tác phải cực cao. Phần đế và chuông thủy tinh của đồng hồ được gắn trên một hệ thống lưỡi lê tương tự như hệ thống được thấy trên các máy đo thời gian hàng hải ngày nay. Bản thân đồng hồ dao động ở tần số 0,5 Hertz, tỷ lệ này đảm bảo hoạt đồng hồ sẽ hoạt động lâu dài cũng dự trữ năng lượng là một năm và cho phép bạn chiêm nghiệm chi tiết chức năng của nó bằng với một ánh nhìn. Điều này là quá sứ to lớn và hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ.

Đồng hồ UFO của Ulysse Nardin với thiết kế cực táo bạo

Sẽ không có mộ chi tiết nào nhằm đảm bảo cân bằng cho đồng hồ, ở đây vật tự dao động điều hòa một góc 60 độ so với trục tung (với biên độ cực đại là 120 độ). Các kỹ sư đã tính toán khối lượng tâm và quán tính của thiết bị nặng 7,2 kg để đạt được chuyển động mong muốn mà không làm giảm tốc độ thời gian. Thiết kế tổng thể của chiếc đồng hồ để bàn này lấy đặc điểm từ phao và các yếu tố hàng hải khác. Ngoài ra một điều đáng nhắc đến ở chiếc đồng hồ này nữa chính là chuông pha lê. Nó được tạo ra bởi người thợ thủ đầy kinh nghiệm bằng cách chế tác kính bằng phương pháp thổi truyền thống.

Đồng hồ UFO của Ulysse Nardin với thiết kế cực táo bạo

Với thiết kế táo bạo, hoạt động chậm chính xác và tạo nên một cái nhìn mới hơn cho phong cách thiết kế cũng như các tính năng cho một sản phẩm đồng hồ để bàn. Và điều mà nhiều người quan tâm nhất ở sản phẩm này thì lên dây cót như thế nào để cho đồng hồ có thể hoạt động xuyên suốt đến 1 năm. Đó chính là bạn chỉ cần phải lên dây cót chỉ với 40 lần vặn chìa khóa, quả thật là một con số lên cót khá bất ngờ và khả năng trữ cót của UFO là tuyệt vời.

Đồng hồ UFO của Ulysse Nardin với thiết kế cực táo bạo

Thông số kỹ thuật Ulysse Nardin UFO Ref

  • Bộ chuyển động: Đồng hồ định vị cơ học, kim lên dây cót.
  • Hiển thị: Giờ và phút; 3 múi giờ
  • Dự trữ năng lượng: 1 năm
  • Vỏ: Nhôm và kính thổi; 263x159mm; trọng lượng: 7.2kg
  • Giá: 358.000 HKD
  • Phiên bản giới hạn: Chỉ 75 chiếc trên toàn thế giới.

Đúng chất là một sản phẩm đẳng cấp và số lượng cũng vô cùng giới hạn. Với sản phẩm này, căn phòng của bạn sẽ càng thêm hấp dẫn, lộng lẫy và lôi cuốn hơn. Và một điều rằng sẽ hơi khó khăn để có thể sở hữu được một sản phẩm như UFO của Ulysse Nardin nhưng nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thú vị trong cuộc sống. Sự lôi cuốn của những cho tiết chuyển động bên trong đồng hồ sẽ chắc chắn được một điều rằng bạn sẽ rất khó để rời mắt khỏi chiếc đồng hồ để bàn này. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo