Cách khắc phục những sự cố thường gặp ở điện thoại Vertu.

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 18/08/2021

Điện thoại Vertu là điện thoại xa xỉ và siêu sang dành riêng cho giới đại gia đam mê công nghệ. Nhưng đôi khi Vertu sử dụng lâu ngày cũng sẽ xuất hiện những lỗi kỹ thuật khó tránh. Trong bài viết này, Kỳ Lân Luxury xin được chia sẽ các cách khắc phục sự cố khi sử dụng để bạn có thể ứng phó kịp thời. 

Nguyên nhân sập nguồn ở điện thoại Vertu:

Các lý do dẫn tới điện thoại Vertu đột nhiên bị sập nguồn liên tục hoặc máy tự khởi động lại là: Lý do phổ biến nhất là: Điện thoại bị rơi vỡ, do vô ý lỡ làm đổ chất lỏng lên điện thoại, lỗi phần mềm hoặc do máy bám bụi bẩn và gắn sim không đúng vị trí.  

Máy không vào điện do chân sạc bị lỗi

Lỗi thường xảy ra nhất là đã cắm điện nhưng máy vẫn không hiển thị đã tiếp nhận sạc, máy báo sạc điện bị chập chờn. Thay jack cắm điện với điện thoại khác vẫn ổn định nhưng Vertu thì không vào điện, hoặc cũng có khi bạn sẽ gặp phải trường hợp máy có tín hiệu thông báo đã kết nối, nhưng pin vẫn chưa lên.

Do các nguyên nhân sau đây: Cáp sạc kém chất lượng, bị hư hỏng, chân sạc bị cong do không bảo quản đúng cách. 

Cổng sạc bị hỏng, bị dính bẩn. Không thể tiếp nhận nguồn điện do Pin bị hỏng. IC nguồn bị hỏng và lý do cuối cùng là do vô ý làm rơi vỡ điện thoại làm hư hỏng phần cứng máy.

Bạn có thể khắc phục bằng cách: 

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện, thử trên máy điện thoại khác. Nếu máy khác vào điện thì nguồn điện bình thường.

Bước 2: Kiểm tra bộ sạc: chân sạc, dây sạc... Xem có bị lỗi gì không. Thử cắm thiết bị khác xem lỗi do máy Vertu hay do dây cáp sạc.

Bước 3: Vệ sinh cổng sạc: Nếu cổng sạc dính bụi bẩn thì vệ sinh cổng sạc. Vì cổng sạc dính bụi cũng là nguyên nhân không sạc không vào điện.

Bước 4: Tháo Pin ra và lắp vào lại. Pin có thể bị chệch ra khỏi vị trí nếu điện thoại bị rơi vỡ, điều này dẫn đến lỗi không vào điện. 

Sửa lỗi không mở được ứng dụng ở Vertu Aster

Ứng dụng bị dừng không thể mở được dù đã thử nhiều lần là lỗi chúng ta thường gặp khi xài điện thoại nói chung và Vertu nói riêng. Và đây là lỗi phổ biến nhất. Bài viết này xin được tiết lộ cách để bạn đối phó với lỗi như vậy. 

 

Sửa lỗi ứng dụng bị dừng ở Vertu Aster.

 

Bước 1: Nếu thiết bị Vertu không thể mở được ứng dụng thì nguyên tắc cơ bản để chúng ta xử lý là tắt máy trong 1 phút và sau đó khởi động lại.

Bước 2: Nếu cách đó không thành công, hãy vào mục Cài đặt (Setting) và chọn trình quản lý ứng dụng và chọn ứng dụng bị lỗi không thể mở được. Tiếp theo, bạn cần thực hiện xoá bộ nhớ Cache và xoá dữ liệu.  

 

 

Bước 3: Cách cuối cùng là khôi phục cài đặt gốc và xoá tất cả dữ liệu trong máy. 

 

Sau khi đã làm các bước trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi thì vấn đề là ứng dụng bị lỗi hoặc ứng dụng ko tương thích với đời máy. Có thể phiên bản tiếp theo của ứng dụng sẽ tương thích với đời máy của bạn và không có lỗi. Bạn cần nhanh chóng liên hệ cửa hàng Vertu để sử chữa kịp thời.

Lỗi phần cứng nặng nhất ở Vertu là lỗi main

Phần quan trọng nhất để cấu thành nên toàn bộ máy là Main Vertu (bản mạch nền). Nguyên nhân lỗi có thể do nước dính vào, rơi vỡ do vô ý, gây chập mạch, đoản mạch hoặc do sửa chữa tại cơ sở kém uy tín dẫn đến bị đánh tráo hay do chủ nhân Vertu thay linh kiện không chính hãng.

Khi dùng máy Vertu nếu gặp những trở ngại kỹ thuật nếu không thể tự khắc phục được thì bạn nên gọi đến cửa hàng Vertu uy tín để hỗ trợ kịp thời.

Vertu là điện thoại với mức giá dành cho thượng đế đến từ tầng lớp quý tộc nên sẽ rất đáng tiếc nếu mua phải hàng kém chất lượng và không được bảo hành chu đáo.

Kỳ Lân Luxury điểm đến của các tín đồ Vertu

 

Cách khắc phục những sự cố thường gặp ở điện thoại Vertu.

 

Kỳ Lân Luxury - Thế giới của điện thoại Vertu sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp siêu sang và chế độ bảo hành tối ưu do những kỹ thuật viên chuyên nghiệp chăm sóc siêu phẩm Vertu của bạn bằng cả trái tim.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo