Patek Philippe 5370P-011 Split-Seconds Chronograph

Mã sản phẩm: 5370P-011
Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng đã qua sử dụng
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Patek Philippe 5370P-011 Split-Seconds Chronograph

Patek và phức tạp của đồng hồ bấm giờ là một câu chuyện tình kéo dài. Thương hiệu này đã sản xuất đồng hồ bấm giờ gần như từ khi thành lập. Và khi nói về đồng hồ bấm giờ, có một loại đứng đầu tất cả, đó là Split-Seconds hay rattrapante, vua của các đồng hồ bấm giờ. Bộ sưu tập hiện tại bao gồm nhiều 'splits', một trong số đó được coi là báu vật của người sưu tập, đó là đồng hồ Patek Philippe 5370P-011 Split-Seconds Chronograph; đồng hồ đã trở lại vào năm 2020 với phiên bản mặt đồng hồ màu xanh lam mới. 

Lịch sử Patek Philippe 5370P 

Lịch sử Patek 5370P đã được giới thiệu tại Baselworld 2015 và ngay lập tức trở thành một thành công lớn - theo nhiều người, bao gồm cả chúng tôi tại MONOCHROME, đây là một trong những mẫu đồng hồ đẹp nhất mà Patek hiện đang sản xuất. Lý do nằm ở nhiều điều như sự chế tác, cơ chế và, hãy thừa nhận, thiết kế.

Patek 5370P được lấy cảm hứng lớn từ các đồng hồ bấm giờ Split-Seconds của Patek từ thập kỷ 1940 đến 1960 - để chính xác, một số mẫu của ref. 1563 (về mặt số và kim đồng hồ) và ref. 1436 về vỏ đồng hồ (đặc biệt là các chân vỏ với cabochon) và các nút bấm. Chúng tôi đã thấy nhiều dòng sản phẩm tồi tệ hơn.

Tính năng lịch vạn niên bấm giờ của Patek Philippe 5370P-011 Split-Seconds Chronograph

Giống như Patek Ref. 5270 là chiếc đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên đầu tiên bao gồm cơ chế bấm giờ cơ tay hiện đại, được sản xuất trong nhà, Patek Philippe Ref 5370 là chiếc đồng hồ bấm giờ Split-Seconds đầu tiên dựa trên cỗ máy này. Đây cũng là chiếc đồng hồ bấm giờ Split-Seconds hai nút đầu tiên kể từ ref. 1463, vì hầu hết các mẫu rattrapante của Patek sau đó là đồng hồ một nút.

Đầu tiên được ra mắt bằng platinum với mặt đồng hồ sứ màu đen, đồng hồ Patek Philippe 5370P Split-Seconds Chronograph giờ đây được cung cấp trong một phiên bản mới, vẫn với vỏ bằng platinum nhưng giờ đây với mặt đồng hồ và dây đeo màu xanh lam - theo một cách nào đó theo phong cách của mẫu đồng hồ bấm giờ 5172G mới được ra mắt.

Đừng bỏ lỡ: 

Phiên bản vỏ phức tạp tinh tế của Patek Philippe 5370P-011

Phiên bản mới 5370P vẫn giữ nguyên vỏ phức tạp một cách tinh tế của nó, có đường kính 41mm và chiều cao 13.56mm. Nó vẫn được chế tác từ platinum 950, do đó có một viên kim cương nhỏ giữa các chân vỏ lúc 6 giờ. Vỏ đồng hồ dường như đơn giản và kín đáo ban đầu, với viền lõm đặc trưng của Patek.

Các cạnh bên của vỏ đồng hồ thú vị hơn nhiều, với các khu vực lõm được hoàn thiện satin bằng tay và các chân vỏ có cabochon bóng ở đầu của chúng. Tinh tế và thanh lịch. Các nút hình chữ nhật được tích hợp hoàn hảo vào dải vỏ này và nút vặn có nút bấm Split-Seconds trục tâm.

Điểm mới lạ cho năm 2020, 5370P thay thế mặt đồng hồ sứ màu đen bóng của nó bằng một mặt đồng hồ sứ grand feu khác, giờ đây màu xanh lam. Được tạo ra từ một tấm vàng 18k nguyên khối, mặt đồng hồ này vẫn giữ nguyên bề mặt bóng, số Breguet bằng vàng trắng áp dụng, các kim hình lá màu vàng trắng với các chèn phát quang và các đường và chữ màu trắng bạc. Ghi chú 'EMAIL' cũng được giữ lại lúc 6 giờ - émail có nghĩa là sứ bằng tiếng Pháp (không phải thư điện tử...)

Mặt đồng hồ màu xanh lam mang lại một chút hương vị hiện đại cho thiết kế vô thời hạn này, điều này được củng cố bởi dây đeo da cá sấu màu xanh phù hợp với độ bóng cao. Nó được đóng bằng một khóa gập platinum 950 với logo Calatrava cross.

Bộ máy kết hợp hiện đại và truyền thống 

Bên trong vỏ đồng hồ, cũng không có sự tiến hóa. Patek Philippe 5370P-011 vẫn dựa vào cỗ máy tuyệt vời trong nhà CHR 29-535 PS. Cỗ máy này là sự kết hợp tuyệt vời giữa các giải pháp truyền thống - lên cót bằng tay, kết nối ngang, bánh răng kép - và các giải pháp hiện đại.

Thực tế, nó mang 6 bằng sáng chế liên quan đến hồ sơ răng, điều chỉnh độ sâu của lưới, đồng bộ hóa phanh ly hợp và búa bấm giờ. Cỗ máy này hoạt động với tần số 4Hz và có dự trữ năng lượng thoải mái tối thiểu 65h. Trang trí đạt chuẩn hàng đầu, với các bề mặt được đánh bóng, chanfê hoặc xước, chaton vàng, dải Geneva, nắp bánh răng cột được đánh bóng...

Xem thêm:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo