Patek Philippe World Time Flyback Chronograph 5935A-001

Mã sản phẩm: 5935A-001
Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 • Mã: 5935A-001
 • Bộ sưu tập: Complications 
 • Tình trạng: New
 • Xuất xứ: Thụy Sĩ
 • Kích thước: 41 mm
 • Chất liệu: Thép
 • Bezel: Thép
 • Kính: Sapphire
 • Mặt số: Màu cá hồi 
 • Bộ máy: Automatic - Caliber CH 28‑520 HU
 • Chân kính: 38
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, Flyback chronograph, bộ đếm 30 phút. World Time. Chỉ báo 24 giờ và ngày / đêm cho 24 múi giờ.
 • Dự trữ năng lượng: 55 giờ
 • Kháng nước: 30 mét (3 ATM)
 • Dây đeo: Da bò 

Patek Philippe World Time Flyback Chronograph 5935A-001

Trong những ngày gần đây, sự chú ý đổ dồn vào các mẫu đồng hồ mới của Patek Philippe chủ yếu tập trung vào Nautilus ref. 5811/1G với vỏ thép không gỉ. Tuy nhiên, năm nay, thương hiệu đã tạo ra những điểm nhấn khác ngoài Nautilus và Aquanaut. Trong số những mẫu mới đáng chú ý nhất cho năm 2022 là Patek Philippe World Time Flyback Chronograph 5935A-001.

Miêu tả thiết kế vượt trội của Patek Philippe World Time Flyback Chronograph 5935A-001

Tiếp tục sự phát triển của Patek Philippe với những chiếc đồng hồ thép ngoài các mẫu thể thao truyền thống, ref. 5935A là một sự lựa chọn độc đáo cho một mẫu đồng hồ đã ra mắt từ năm 2016.

Trước đây, mẫu này chỉ được sản xuất từ các kim loại quý (như vàng trắng hoặc bạch kim), nhưng ref. 5935A là mẫu đầu tiên của Patek Philippe được làm từ thép không gỉ - và cũng là một trong số ít những mẫu đồng hồ phức tạp của thương hiệu được sản xuất từ thép. Mặt khác, ref. 5935A có đường kính lớn hơn so với phiên bản trước, nhưng điểm đặc biệt nhất của nó là mặt số màu "rose-gilt opaline" (hoặc "màu salmon" nếu bạn muốn).

Với đường kính 41 mm, nó cũng lớn hơn so với một đồng hồ phức tạp của Patek Philippe thông thường, mang lại cảm giác thể thao. Đương nhiên, mặt số có lẽ là điểm bán chạy nhất của chiếc đồng hồ này đối với nhiều người. Thường được gọi là "màu salmon" hoặc đồng, màu hồng cam đỏ đang là màu sắc thời trang hiện tại - tôi cũng là một người hâm mộ của gam màu này - và phù hợp cho mẫu đồng hồ đặc biệt này.

Một lợi thế khác của màu sắc này là nó thường chỉ xuất hiện trên các đồng hồ bạch kim hoặc phiên bản đặc biệt. Tuy nhiên, Patek Philippe gần đây đã sử dụng màu này cho nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, bao gồm ref. 5320G và ref. 5172G. Việc thêm màu sắc phổ biến này vào các mẫu đồng hồ là một cách thông minh để tăng khả năng nhận biết và phổ biến của chúng, có thể làm lệch sự chú ý khỏi Nautilus và Aquanaut.

Bên trong là bộ máy CH 28-520 HU của Patek Philippe World Time Flyback Chronograph 5935A-001

Ref. 5935A có kích thước lớn hơn, nhẹ hơn và một chút lớn tiếng hơn so với một chiếc đồng hồ phức tạp thông thường của Patek Philippe, tạo nên sự khác biệt cho những người thích mẫu đồng hồ Thế giới hoặc các tính năng phức tạp khác, nhưng lại muốn có một thiết kế hiện đại và không chính thức hơn.

Và một phần nhờ vào vỏ thép không gỉ, ref. 5935A là một mẫu đồng hồ phức tạp phù hợp với người mới bắt đầu, ít nhất theo tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ phức tạp của Patek Philippe. Với giá hơn 63.000 đô la Mỹ, đây không phải là một sự lựa chọn giá trị - điều hiếm khi được dùng để miêu tả Patek Philippe - nhưng nó là một trong những mẫu đồng hồ phức tạp giá trị nhất trong danh mục sản phẩm của thương hiệu, cũng như một trong những mẫu đồng hồ thú vị hơn.

Nếu bạn là một người yêu đồng hồ quen thuộc với Patek Philippe, bạn sẽ biết rằng các đồng hồ phức tạp có vỏ thép thường đặc biệt. Ví dụ, một trong những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất từng được làm bằng thép không gỉ. Bỏ qua dòng sản phẩm Nautilus và Aquanaut, Patek Philippe chỉ có hai mẫu đồng hồ phức tạp bằng thép, đó là ref. 5905/1A và ref. 5935A.

Mặc dù kích thước lớn hơn - 41 mm so với 39,5 mm của mẫu bạch kim - nhưng nó không trông hoặc cảm thấy lớn hơn đáng kể. Tuy nhiên, nó thu hút sự chú ý trên cổ tay nhờ màu sắc của mặt số, cũng tạo nên cảm giác của một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày.

Mặc dù chất lượng vỏ rất tuyệt vời, việc hoàn thiện đồng đều. Một chút biến đổi hơn trong việc hoàn thiện vỏ sẽ làm cho nó thêm hấp dẫn, đặc biệt là hình dạng của lugs thích hợp để thay đổi hoàn thiện bề mặt. Điều đó cũng sẽ làm cho nó khác biệt hơn so với phiên bản kim loại quý.

Xem thêm: 

Kết hợp của hai tính năng phức tạp

Ref. 5935A là một World Time Flyback Chronograph, một sự kết hợp độc đáo nhưng phù hợp của hai tính năng được cung cấp bởi CH 28-520 HU, xuất hiện lần đầu vào năm 2016 trên ref. 5930G. Mặc dù các tính năng này không phổ biến, bộ máy có các yếu tố cơ khí đặc trưng của Patek Philippe, bao gồm bánh cân Gyromax và lò xo Spiromax bằng silic.

Bao gồm 343 bộ phận riêng biệt - gấp đôi so với một chiếc chronograph thông thường - bộ máy kết hợp cả một cơ chế trục bánh xe và trục nằm dọc cho chức năng chronograph, trong khi cơ chế thế giới là một mô-đun bổ sung nằm dưới mặt số. Như là tiêu chuẩn của Patek Philippe, nó tương đối nhỏ gọn và mỏng nhẹ so với chức năng của nó, có đường kính 34,5 mm và cao 7,97 mm.

Trong việc trang trí, CH 28-520 HU mang đúng những gì bạn mong đợi trong một chiếc Patek Philippe hiện đại. Nó được trang trí sạch sẽ và kỹ lưỡng, mặc dù chủ yếu là bằng máy móc với một số chạm khắc bằng tay ở một vài điểm - gọi là cao cấp công nghiệp về đồ họa cơ khí.

Quan trọng hơn, việc trang trí bộ máy đã cải thiện đáng kể theo thời gian, phản ánh sự tiến bộ đáng kể về tinh tế thẩm mỹ của thương hiệu. Viền mặt đồng xuống và gờ định hình nay được mài gương và không còn nhìn thấy các vết đánh như trên các ví dụ của calibre từ một thập kỷ trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo