Đồng hồ Habring Chrono-Felix Top-Second

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/07/2023

Ở thời điểm hiện tại, Habring² là bậc thầy không thể phủ nhận của các thiết kế thông minh và tuyệt vời. Đồng hồ bấm giờ COS của họ có chức năng khởi động, dừng, đặt lại được điều khiển hoàn toàn bằng núm vặn. Doppel 38 là đồng hồ bấm giờ chia giây lên dây bằng tay nhỏ gọn và mỏng. Erwin được trang bị nhảy giây trong đó kim giây “nhảy” mỗi giây.

Phiên bản Foudroyante-Felix có sự kết hợp giữa giây nhảy chậm và “giây nhấp nháy” liên tục hoặc Foudroyante đo ⅛ giây. Chrono-Felix Top-Second mới nhất, Habrings cũng đã thêm một bộ lặp năm phút để báo giờ và các khoảng thời gian năm phút cũng như lịch vạn niên vào bộ sưu tập đầy đủ các chức năng phức tạp thông minh.

Đồng hồ Habring Chrono-Felix Top-Second

Đồng hồ Habring Chrono-Felix Top-Second
Chrono-Felix Top-Second là một chiếc đồng hồ được xem là phức tạp thông minh mới nhất của Richard và Maria Habring. Công ty đồng hồ Mondia có trụ sở tại Thụy Sĩ đã phát triển tính năng Top Second vào những năm 1960, nhưng cả tính năng phức tạp và công ty đồng hồ đều không hoạt động (Mondia đã được Zenith mua lại). Khái niệm cơ bản là một dấu chấm nhấp nháy trên mặt số xen kẽ giữa màu đỏ và đen để cho biết đồng hồ đang hoạt động.

Đồng hồ Habring Chrono-Felix Top-Second

Đồng hồ Habring Chrono-Felix Top-Second

Về mặt kỹ thuật, giải pháp rất đơn giản. Chấm đỏ nhấp nháy được tạo ra bởi một cánh quạt quay nhỏ có hai cánh quạt hoàn thành một vòng quay trong 2 giây. Khi lưỡi dao sơn đỏ đi qua lỗ, nó sẽ tạo ra hiệu ứng “nhấp nháy” mỗi giây. Cánh quạt lấy sức mạnh từ một bánh phụ. Habring đã cải thiện đáng kể tính năng “chớp nháy” so với Mondia trong Chrono-Felix Top-Second. Đầu tiên, không giống như Mondia, cánh quạt hoàn thành vòng quay cứ sau 5 giây. Điều này giúp hình ảnh rõ hơn về chấm đỏ nhấp nháy cứ sau 2,5 giây, thay vì tốc độ nhấp nháy mỗi giây chóng mặt. 

Đồng hồ Habring Chrono-Felix Top-Second

Giờ đây, phần “Chrono-Felix” của chức năng phức tạp trong đó Habring đã kết hợp chức năng Top-Second với đồng hồ bấm giờ một nút bấm có bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ. Về chuyển động, đó là bộ chuyển động nội bộ của họ được phát triển và lên dây thủ công cỡ nòng A11FC. Nó có bộ thoát nam châm với dây tóc cân bằng Carl Haas ở chất lượng đồng hồ bấm giờ với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. 

Thông số kỹ thuật Habring Chrono-Felix Top-Second

  • Bộ máy: Calibre A11FC lên dây cót bằng tay, dây tóc cân bằng Carl Haas
  • Dự trữ năng lượng Habring Chrono-Felix Top-Second trong 48 giờ
  • Chức năng: Kim giờ, kim phút, chỉ báo Top-Second ở vị trí 9 giờ, đồng hồ bấm giờ một nút bấm với bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ
  • Vỏ: Thép không gỉ 38.5mm x 11.00mm, chống nước 30m
  • Mặt số: Sơn mài đen in trắng, kim được đánh bóng bằng SuperLuminova
  • Dây đeo: Dây đeo màu xanh lá phong cách NATO.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo