KỲ LÂN LUXURY – Sự khẳng định chất lượng sản phẩm thông qua quy trình nghiêm ngặt của sản phẩm đầu vào

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 31/07/2021

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Luxury chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Đồng hồ Hublot chính hãng, Rolex chính hãng, đặc biệt là điện hãng điện thoại danh giá Vertu. Vì vậy, dòng khách hàng hướng đến của Kỳ Lân Luxury là những người giàu có và thành đạt, đến từ tấng lớp quý tộc và thượng lưu, họ sẵn sàng chịu chi một số tiền lớn lên đến hàng trăm hàng tỷ đổng cho một chiếc điện thoại Vertu chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm phải uy tín và tương xứng với số tiền mà họ đã bỏ ra, vì ngoài phục vụ cho đam mê mà quan trọng hơn nữa là phục vụ cho công việc của họ. 

Hiểu được điều đó, anh Nguyễn Lân – Chủ thương hiệu Kỳ Lân Luxury luôn hướng đến hình ảnh của một thương hiệu đẳng cấp và chuyên nghiệp, từ chất lượng sản phẩm cho đến đội ngũ nhân sự trong tác phong phục vụ. Thế nên, ngoài 4 nguyên tắc bất di bất dịch cần có của một sản phẩm đúng nghĩa, đó là: 1 - Chính hãng 100%, 2 - Nguyên zin (hàng có xuất xứ chính hãng), 3 - Nguyên bản (nguyên vẹn như bản ban đầu), 4 -  Like new. Thì anh rất chú trọng đến khâu lựa chọn sản phẩm đầu vào, vì điều này đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của sản phẩm, và hơn thế là danh tiếng của thương hiệu Kỳ Lân và sự tin tưởng của khách hàng. 

Nên nguyên tắc làm việc của Kỳ Lân Luxury là: Với tất cả các sản phẩm đầu vào, dù là chiếc điện thoại Vertu Signature S 1.000.000.000vnđ hay Vertu Contellation X 68.000.000vnđ,… đều phải được kiểm tra một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ, tỉ mỉ và chi tiết trên từng bộ phận của máy, không cho phép tồn tại một lỗi nhỏ hay sai sót nào trước khi được nhập về cửa hàng Kỳ Lân. Tâm huyết và chuyên nghiệp đến mức, mà đích thân anh Lân luôn là người kiểm duyệt và trực tiếp tư vấn, trao sản phẩm đến tận tay cho khách hàng, ngoài ra cũng chính anh là người hỗ trợ bảo hành trực tiếp sau bán hàng. 

Vì hơn ai hết, chính anh là người hiểu được giá trị và tầm đẳng cấp của những chiếc điện thoại xa xỉ và siểu đắt đỏ của thương hiệu Vertu như thế nào. Bởi mỗi một chi tiết dù là nhỏ nhất trên điện thoại đều có giá trị được tính bằng tiền, bằng vàng và kim cương. Nên với Kỳ Lân Luxury, nếu máy đã qua sửa rồi thì không bao giờ có cửa để vào được ngôi nhà uy tín của Kỳ Lân, càng không có chuyện Kỳ Lân sẽ dễ dãi mà kiểm duyệt một cách qua loa, sơ sài để dinh được sản phẩm về mà bán cho khách hàng.

Và hơn hết, anh Lân hiểu được muốn chinh phục các vị khách “thượng đế” giàu sang và nổi tiếng một cách hài lòng và thuyết phục nhất, Kỳ Lân phải đem đến những sản phẩm uy tín và chính hãng, hoàn hảo và hoàn mỹ từ ngoại hình cho đến tính năng bên trong. Kỳ Lân không muốn tự biến mình thành một kỹ sư sửa chữa bất đắc dĩ”, lại càng không muốn người dùng phải phiền lòng vì cái sự thiếu sót của mình, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn thương hiệu Kỳ Lân luxury để trao trọn niềm tin vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhé!
 

    

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo