Jacob & Messi - Đồng hồ EPIC X CHRONO “Messi”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/03/2022

Lionel Messi được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá châu Âu. Và bây giờ Messi còn là đại sứ đồng hồ của hãng Jacob & Co. Kết quả là hãng đồng hồ nổi tiếng đã công bố bộ sưu tập phiên bản giới hạn: Đồng hồ EPIC X CHRONO “Messi”.

Chiếc đồng hồ này có Epic X Chrono làm cơ sở, thêm màu sắc của quốc kỳ Argentina, quê hương của Messi. Có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và khả năng chống va đập được đảm bảo hoàn hảo. Chiếc đồng hồ này còn có vỏ bằng titan cấp 5 được đánh bóng, với gờ và nút bấm đồng hồ bấm giờ bằng gốm trắng, sừng cao su titan và xanh lam cùng với mão cao su màu đỏ.

Jacob & Messi - Đồng hồ EPIC X CHRONO “Messi”

Jacob & Messi

Messi đã tùy chỉnh thêm chiếc đồng hồ này bằng cách đặt số 10 mang tính biểu tượng của anh ấy bằng màu đỏ trên mặt bích, logo của anh ấy - chữ M cách điệu - trên mặt số ở vị trí sáu giờ và chữ ký của anh ấy trên mặt kính sapphire màu xanh ở mặt sau của vỏ.

Jacob & Messi - Đồng hồ EPIC X CHRONO “Messi”

Đây là phiên bản giới hạn đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác đồng hồ độc quyền giữa Messi và Jacob & Co. Khi nhìn vào chiếc đồng hồ bạn sẽ thấy được sư tinh tế của nó khi kết hợp những màu sắc lại với nhau. Cùng với đó là phong cách thiết kế cực kỳ hiện đại và đầy vè mạnh mẽ. Mặt số được thiết kế rất tinh tế đậm chất thể thao. Cùng với đó là những chi tiết màu đỏ xen lẫn vào làm nổi bật hơn cho sản phẩm.

Jacob & Messi - Đồng hồ EPIC X CHRONO “Messi”

Những chất liệu cao cấp như titan, gốm trắng, cao su được kết hợp cùng nhau rất hoàn hảo. Điều này vừa giúp đồng hồ trở nên bền bỉ hơn cũng như thể thao và nổi bật hơn rất nhiều. Mỗi một chiếc đồng hồ của Jacob đều là một kiệt tác, và ở phiên bản Epic X Chrono Messi cũng vậy. Và điều đặc biệt nhất là trên Epic X Chrono còn có chữ ký của Messi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo