Giải đáp thắc mắc: “Spirit of Big Bang là sự sao chép của Big Bang?” (Phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/11/2020

Bộ vỏ xếp tầng của Big Bang đã được giữ lại và triển khai một cách đầy mới lạ, trẻ trung hơn các thiết kế kieru đồng hồ Spirit of Big Bang. Có hẳn 5 lớp để tạo nên bộ vỏ cho 2 dòng đồng hồ này. Nếu nhìn thẳng trực diện thì bạn sẽ nhìn thấy lớp đệm với chất liệu vành bezel vươn ra ngoài nhưng khi di dời sang nghiêng thì sẽ thấy bộ vỏ với 5 lớp riêng được sắp so le với nhau hiện lên vô cùng rõ ràng. Với bộ vỏ sandwich nhiều tầng thì khả năng kháng nước là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm bởi chỉ một vị trí hở là toàn bộ phần mặt số hay bộ máy ở bên trong đều có thể bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Nhưng rõ ràng thì thương hiệu Hublot đã hoàn toàn khắc phục được điều đó khi đảm bảo khả năng kháng nước cho cả 2 sản phẩm đều đạt mức 100m.

Trên thiết kế của hai mẫu này là Big Bang 41 341.SX.7170.LR.1204 và Spirit of Big Bang ref. 601.NX.0173.LR.1704 mặc dù nó đã được nạm kín kim cương trên vành Bezel (các dòng model đằng sau là cả càng nối dây), thương hiệu Hublot vẫn giữ nguyên các đinh ốc tròn cách điệu hình H. Các đinh ốc tròn được làm từ titanium đánh bóng sáng bóng phần bề mặt nằm ở vị trí tương tự nhau ở hai dòng đồng hồ từ vành bezel tới phần nối với dây đeo bên dưới. Điểm khác nhau duy nhất là phần nắp đáy đồng hồ thì chiếc Big Bang 41 là các đinh ốc kiểu dáng thông thường.

Big Bang 41 341.SX.7170.LR.1204

Bên dưới nắp kính sapphire phần đáy đồng hồ là bộ máy Chronograph tự động có thể cung cấp năng lượng cho từng sản phẩm. Có thể thấy được sự khác biệt ở hai bộ máy này mặc dù cùng chức năng. Với chiếc Spirit of Big Bàn 45 thì Hublot đã sử dụng máy Hub4700 với nền tảng là loại máy El Primero nhà Zenith với khả năng trữ cót lên tới 50 giờ đồng hồ và chiếc Big Bang 41 341.SX.7170.LR.1204 thì bộ máy được sử dụng là bộ máy HUB4300 có khả năng trữ cót khoảng 43 giờ đồng hồ.

Và dù Big Bang 41 341.SX.7170.LR.1204 và Spirit of Big Bang ref. 601.NX.0173.LR.1704 đều là hai mẫu đồng hồ khác nhau nằm trong top các sản phẩm thuộc bộ sưu tập độc quyền, nhưng nó vẫn có sự tương đồng về thiết kế - điều mà Hublot luôn giữ trong mọi sản phẩm đứa con tinh thần của mình. Sự khác biệt ở các sản phẩm này không thể che đi được phong cách đầy hấm hố và thể thao trong hai sản phẩm này. Fan haa mô luôn dễ dàng nhận thấy Hublot luôn để biểu tượng H mềm mại ở đầu cuối của kim giây trung tâm và bộ kim giờ, phút dẫu có thay đổi thì tỉ lệ trong từng mẫu model đều mang kiểu dáng đầu bút chì truyền thống.

Mẫu đồng hồ Big Bang 41 341.SX.7170.LR.1204

341.SX.7170.LR.1204 sở hữu kiểu dáng thể thao cổ điển thoáng qua còn với chiếc Spirit of Big Bang ref. 601.NX.0173.LR.1704, thì hơi thở của thời đại dường như chiếm trọn tất cả. Sở thích của bạn là gì? Vậy chắc hẳn đã có câu trả lời rồi đúng không ạ và nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng thì hãy ghé tới Kỳ Lân Luxury bởi các lý do sau:

  • 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, nguyên zin từ A đến Z
  • Không tồn tại hàng giả, hàng fake và hàng kém chất lượng
  • Khách hàng được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng
  • Nếu sản phẩm bị lỗi có thể đổi mới 1 – 1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng
  • Chế độ bảo hành kéo dài từ 2 năm trở lên
  • Chế độ hậu mãi dành cho khách hàng hấp dẫn, luôn được chú trọng
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
  • Chế độ giao hàng trên phạm vi toàn quốc

 

Trên đây là những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể phần nào phân biệt được các điểm khác nhau phổ biến nhất trên hai sản phẩm đồng hồ Big Bang cũng như tìm kiếm cho mình được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua đồng hồ đó chính là Kỳ Lân Luxury nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo