Đồng hồ xách tay và những điều cần lưu ý

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/02/2021

Có rất nhiều thắc mắc rằng, đồng hồ xách tay có phải là đồng hồ chính hãng hay không, hay tại sao mà đồng hồ xách tay lại có giá rẻ hơn đồng hồ chính hãng. Đồng hồ xách tay có bền không, bó bảo hành hay không,... đây là những câu hỏi gần như bất hủ mà thường xuyên gặp phải khi nhắc đến những chiếc đồng hồ xách tay. Vậy  tóm lại đồng hồ xách tay là như thế nào và trong bài viết này Kỳ Lân sẽ cùng với các bạn tìm hiểu nhiều hơn về đồng hồ xách tay và chất lượng của những loại đồng hồ này.

Có nên mua đồng hồ xách tay hay không?

Đồng hồ xách tay được xem là một loại hàng hóa mà được người tiêu dùng mua ở nước ngoài và cầm về việc nay để sử dụng. Hay có những trường hợp xách tay khác như công ty đứng ra làm dịch vụ mua hàng gửi về Việt Nam, các tiếp viên hàng không mua tại những nước họ đi qua rồi đem về,... có rất nhiều cách “xách tay” nhưng quy chung và được mua từ nước ngoài rồi đem về nước.

Đồng hồ xách tay và những điều cần lưu ý

 Trong tất cả các loại hàng xách tay thì đồng hồ được xem là món đồ được xách về nhiều nhất. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng được bày bán tại Việt Nam bởi vì các loại đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu hoặc phải chịu ở một mức rất thấp. Nhưng chất lượng vẫn là hàng chính hãng 100% và đảm bảo được tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu nói cho đúng thì đây vẫn là hàng chính hãng và được mua tại nước ngoài thay vì mua ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu mua hàng xách tay với mức giá rẻ hơn thì người dùng sẽ mất một số chính sách như bảo hành. Khi về Việt Nam sẽ không được bảo hành theo hệ thống của hãng đưa ra và không được tham gia các chương trình hỗ trợ, sự kiện của hãng.

Đồng hồ xách tay và những điều cần lưu ý

Những điều bạn cần quan tâm khi có ý định mua đồng hồ xách tay

Đánh thẳng vào tâm lý của người dùng là giá thành rẻ hơn rất nhiều, cho nên hiện nay có rất nhiều trường hợp lừa đảo lấy những lý do là người nhà đem về không sử dụng nên bán,... cho nên nếu như muốn mua hàng xách tay an toàn thì nên đến những cửa hàng uy tín để chọn mua. Hoặc mua từ những người quen biết và xác định được chính xác hàng đó có lai lịch rõ ràng. Tránh những trường hợp thương lái bán giá rẻ lấy nhiều lý do thuyết phục người dùng. .

Tuy nhiên, lời khuyên đến các bạn là không nên mua hàng xách tay với những lý do đơn giản sau đây.

  • Bạn không thể nào biết được chiếc đồng hồ đó đã từng qua sửa chữa hay không bởi nó sẽ không có tem đê nhận biết.
  • Hàng giả được làm rất tinh vi và hiện đại, thậm chí không thể nào có thể nhận diện được bởi hình dáng bên ngoài.
  • Đồng hồ xách tay sẽ không được bảo hành chính hãng, chỉ có thể đem đi sửa chữa bên ngoài.

Vậy cho nên nếu như bạn đang có ý định mua đồng hồ xách tay thì hãy bỏ ý định đó đi. Bởi phần trăm mà bạn sẽ mua trúng hàng giả là rất rất cao. Hiện nay giá thành của hàng chính hãng được bày bán ở Việt Nam cũng rất rẻ, thậm chí không hề chênh lệch với hàng chính hãng bao nhiêu. Cho nên trước khi quyết định nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mua nhầm hàng giả nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo