Đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật và những điều cần biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2021

Hiện nay, đồng hồ, điện thoại, máy tính, máy ảnh hay tất cả những gì được đem từ nước ngoài về thì thường được gọi là hàng xách tay. Những loại hàng này sẽ có rất nhiều cách vận chuyển về nước, nhưng quy chung vẫn là đem về bằng cách mua từ bên nước ngoài. Nhưng đối với đồng hồ thì sẽ có nhiều người thắc mắc rằng, đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật,... về Việt Nam có phải là hàng chính hãng hay không, nó có tốt và bền không. Trong bài viết này Kỳ Lân sẽ cùng các bạn phân tích rõ hơn về những loại đồng hồ được đem từ nước ngoài về hay còn gọi là “xách tay” này nhé.

Đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật và những điều cần biết

Những điểm khác biệt của đồng hồ xạc tay như sau

Nhắc đến đồng hồ xách tay thì vấn đề bảo hành là điều đầu tiên cần quan tâm. Đồng hồ chính hãng ở Việt Nam được bảo hành theo quy định và đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật Bản hay các quốc gia khác thì không. Hoặc hàng chính hãng từ Việt Nam sẽ được tham gia các chương trình sự kiện do hãng tổ chức còn hàng xách tay từ các nước khác thì không.

Nhìn chung đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật Bản,... và hàng chính hãng ở Việt Nam về mặt hình thức và chất lượng thì sẽ không khác biệt nhau. Tất cả đều do nhà máy của hãng sản xuất và mỗi một thị trường sẽ khác nhau về hình thức bán. Tuy nhiên, điểm mà mọi người lại ưa chuộn hàng xách tay chính là giá thành rẻ hơn hàng chính hãng ở Việt Nam khá nhiều. Điều này là do mặt hàng này không phải chịu thuế hoắc phải chịu một mức thuế ở mức rất thấp. Tuy nhiên, được cái này sẽ mất cái kia cái mất ở đây là chính sách bảo hành chính hãng và những hậu mãi sau này nếu có.

Đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật và những điều cần biết

Chất lượng đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật có tốt không

  Về chất lượng thì bạn hãy yên tâm, những mặt hàng này nếu mua đúng chính hãng thì chắc chắn nó là hàng tốt. Chỉ khác là mua ở thị trường nước ngoài mà thôi, điều quan trọng khi chọn mua những sản phẩm đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật,... thì nên chọn lựa những địa điểm uy tín. Nếu bạn mua lại của những người thân từ nước ngoài thì lại càng đảm bảo hơn. Vì số lượng hàng giả ngày nay rất nhiều, công nghệ chế tác cũng vô cùng tinh vi. Nếu không cẩn thận là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ngay lập tức.

Đồng hồ xách tay từ Mỹ, Đức, Nhật và những điều cần biết

Cái được và mất của hàng xách tay chính là giá rẻ hơn hàng kinh doanh trong nước khá nhiều, mất là chính sách bảo hành và các quyền lợi chính hãng và rủi ro rất cao.

Nếu như bạn muốn chọn cho mình những sản phẩm chính hãng tuyệt vời nhất thì có thể đến với Kỳ Lân, đây là một trong những nơi chuyên về những mặt hàng hạng sang và cao cấp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo