Đồng hồ Urwerk UR-110 Bakelite độc ​​nhất vô nhị

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/10/2021

Mười năm trước, Urwerk đã vô cùng nổi tiếng với sự ra mắt của UR-110, một sự phát triển của hệ thống hiển thị thời gian vệ tinh đặc trưng của thương hiệu. Nhưng bây giờ, đúng 10 năm sau chiếc Urwerk UR-110 sẽ làm chấn động thị trường đồng hồ thêm một lần nữa.

UR-110 đã tạo ra một tác động khá lớn trong những năm qua ở thị trường đồng hồ. Không chỉ giành được nhiều sự hâm mộ, mà còn giành được rất nhiều giải thưởng. Bên cạnh đó, một màn hình hiển thị thời gian mới lạ mang những hơi hướng tương lai cũng được trang bị trên sản phẩm này. Trong những năm qua, UR-110 đã được triển khai với đầy đủ các vật liệu, cả cổ điển và tương lai. Tuy nhiên, một điều đặc biệt là ở phiên bản này có thể là lần đầu tiên đồng hồ có chất liệu là cả hai và chất liệu Bakelite.

Đồng hồ Urwerk UR-110 Bakelite độc ​​nhất vô nhị

Năm 2011, URWERK đã được trao giải "Thiết kế đẹp nhất" cho UR-110.

Đồng hồ Urwerk UR-110 Bakelite độc ​​nhất vô nhị

Felix Baumgartner, người sáng lập Urwerk, giải thích: “Bakelite là một trong những vật liệu công nghệ cao đầu tiên từng được phát triển. Các thuộc tính của nó vẫn đa dạng và mang tính cách mạng. Cách nhiệt và chống nóng, nó có mặt trong tất cả các vật dụng hàng ngày, từ gọng kính cận cho đến bộ đàm ”. Loại nhựa nhiệt rắn tiên phong này rất cứng và được làm từ sự kết hợp của phenol và formaldehyde, ban đầu có nguồn gốc từ nhựa than đá và cồn gỗ. Nó cũng là một chất liệu có lịch sử phong phú trong đồng hồ, nổi tiếng được sử dụng trên các viền đầu tiên của Rolex GMT-Masters. Vòng bezel trên chiếc Urwerk này không kém phần nổi bật, tạo thêm cảm giác mới lạ hơn và các đường nét được gia công vô cùng chính xác.

Đồng hồ Urwerk UR-110 Bakelite độc ​​nhất vô nhị

Tom Holland và Robert Downey Jr đã nhìn thấy tại buổi ra mắt thế giới của “Spider-Man”.

Đột phá từ phong cách thiết kế cho đến chất liệu, Urwerk UR-110 luôn là một bước đột phá vô cùng lớn mạnh trong làng đồng hồ thời trang. Với mặt số mang đầy tính hiện đại. Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và giờ đây ngay cả chất liệu cũng được nâng cấp. Sở hữu một mặt số với kích thước lý tưởng và một bộ máy siêu chính xác cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 39 giờ sẽ là nhiều người phải chú ý đến Urwerk UR-110. Không những là một cổ máy thời gian để xem giờ, UR-110 còn là một chiếc đồng hồ mang một phong cách thời trang cực kỳ hiện đại, cá tính và có tính hấp dẫn vô cùng cao.

Đồng hồ Urwerk UR-110 Bakelite độc ​​nhất vô nhị

Thông số kỹ thuật Urwerk UR-110 Bakelite

  • Bộ máy: UR 9.01 cơ học, lên dây tự động
  • Dự trữ năng lượng 39 giờ
  • Chức năng: Biến thể vệ tinh với các mô-đun giờ / phút quay gắn trên bánh răng
  • Chất liệu và kích thước: Titan 5 lớp, 47mm x 51mm x 16mm, bezel trong Bakelite
  • Dây đeo: Dây da đen.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo