Đồng hồ Titanium có tốt, an toàn và bền không?

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/12/2020

Titanium là một loại vật liệu mới trong việc chế tác đồng hồ, chính vì thế mà nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng. Titanium có an toàn không, nó có bền không và giữa Titanium với thép thì loại vật liệu nào tốt hơn. Trong bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích và cho bạn biết được ưu và nhượt điểm của mỗi loại nhé.

Đối với Titanium, thì đây là một kim loại có đặc tính là siêu bền và khá nhẹ. Màu sắc xám mờ và không thể đánh bóng như thép. Nếu xét về độ sang trọng thì Titanium sẽ không sang bằng thép vì màu sắc không nổi bật. Còn thép thì sẽ có độ bóng cao hơn, rất dễ dàng đánh bóng, giá thành rẻ. Cũng chính những lý do này mà thép không gỉ lại được ưa chuộn nhiều hơn trong việc chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ Titanium có tốt, an toàn và bền không?

Nếu xét về trọng lượng thì Titanium nhẹ hơn thép rất nhiều. Đây là một loại vật liệu cao cấp chỉ được sản xuất vào việc chế tạo những siêu xe thể thao, tàu vũ trụ,... bởi nó vô cùng cứng, chịu nhiệt tốt nhưng lại rất nhẹ. Những chiếc đồng hồ được chế tác từ Titanium được tính toán là nhẹ hơn thép không gỉ 316L đến 40%. Điều này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm đeo tốt hơn, đỡ mỏi tay và khó chịu hơn thép.

Về độ bền thì chắc chắn một điều thép không gỉ không thể nào sánh được với Titanium. Bởi vì đây là một kim loại không gỉ sét, không hề bị những tác động bên ngoài như oxi hóa. Còn thép không gỉ đôi khi ở những môi trường khắc nghiệt vẫn phải chịu tác động từ môi trường. Tuy không sáng bóng và nổi bật nhưng Titanium lại được áp dụng và sản xuất ở những mẫu đồng hồ cao cấp hạng sang và thiên về những tính năng đặc biệt như đồng hồ lặn, đồng hồ phi công,... .

Đồng hồ thép với đồng hồ Titanium loại nào đắt hơn

Đối với giá thành thì một chiếc đồng hồ Titanium sẽ có giá thành đắt hơn đồng hồ thép rất nhiều. Bởi vì việc gia công một chiếc đồng hồ Titanium khó hơn thép rất nhiều. Còn thép được xem là vật liệu phổ thông nhất được sử dụng để chế tác đồng hồ, cho dù là loại cao cấp nhất vẫn không thể so sánh được với Titanium.

Đồng hồ Titanium có tốt, an toàn và bền không?

Dị ứng khi đeo đồng hồ thép cũng là một vấn đề được đặt ra đối với Titanium. Nhiều người sử dụng đồng hồ thép có chứa Niken sẽ khó chịu khi bị dị ứng. Còn Titanium là vật liệu được xem là hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người.

Chính vì thế mà Titanium luôn được xem là một vật liệu lý tưởng cho việc chế tác. Từ đồng hồ cho đến điện thoại hay những món phụ kiện thời trang khác thì đây là một vật liệu cực kỳ hoàn hảo. Và đối với nhiều người đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi thích sự đơn giản, không quá bóng loáng nhưng lại bền và nhẹ. Một chiếc đồng hồ Titanium sẽ có giá thành đắt hơn thép rất nhiều, vì thế mà quyết định chọn lựa cũng sẽ phụ thuộc vào túi tiền của người tiêu dùng. Hiện tại ở Kỳ Lân Luxury đang có mặt rất nhiều những mẫu đồng hồ Titanium chính hãng thuộc phân khúc cao cấp để các bạn lựa chọn. Hãy đến ngay để trải nghiệm và cảm nhận độ chất của từng sản phẩm nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo