Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/05/2022

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của TAG Heuer sử dụng năng lượng mặt trời để đồng hồ hoạt động. Không những như thế, đây còn là một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời khi mà khả năng lặn của nó đến 200 mét và có tên Aquaracer Professional 200 Solargraph. Tuy những công nghệ mà TAG Heuer sử dụng cho chiếc đồng hồ mới của mình thực tế là không quá mới, nhưng những gì mà nó đem lại cho những trải nghiệm người dùng lại vô cùng ấn tượng. Bộ máy Quartz TH50-00 được sử dụng và có ô lịch ngày. Độc đáo bộ máy chính là ở chỗ nó được ứng dụng công nghệ Panel hấp thụ ánh sáng mặt trời để biến thành năng lượng điện Eco-Drive để đồng hồ có thể hoạt động.

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

Ở công nghệ này, đối với cường độ ánh sáng mạnh, Panel pin mặt trời nằm ngay trên mặt số đồng hồ chỉ cần 2 phút để nạp đủ năng lượng và cho phép chiếc đồng hồ hoạt động lên đến 24 giờ. Đây là một trong những điều mới mẻ và đặc biệt, nó giúp được người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Cũng như việc nạp năng lượng cũng rất dễ dàng khi cạn năng lượng thì chỉ cần 10 giây là đã có thể hoạt động lại một cách bình thường. 

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

Đối với giao diện mặt số thì TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph không có gì quá khác biệt và nổi bật so với những chiếc đồng hồ khác của hãng. Chất liệu dạ quang Super Luminova, cũng được sử dụng rất nhiều ở các vạch số và nó cũng “sạc” lại khả năng dạ quang bằng ánh sáng mặt trời. Vòng Bezel của đồng hồ cũng được chế tác từ Carbon và Super Luminova. Super Luminova sẽ giúp đồng hồ phát sáng khi đồng hồ ở những nơi kém ánh sáng cũng như vào ban đêm.

Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

Với những chất liệu tuyệt vời này đã tạo ra vẻ ngoài của TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph nổi bật hơn. Thoạt nhìn nó giống như một phiến đá lục bảo thô, nó sẽ tạo ra sự tò mò nhiều hơn khi được nhìn vào.

Vỏ Case của đồng hồ được sử dụng với chất liệu là thép không gỉ đường kính 40mm. Đây cũng là một kích thước tuyệt vời nhất với cổ tay người dùng, được mạ PVD đen và sử dụng chung với dây cao su.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo