Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/04/2022

Richard Mille RM47 Tourbillon là một chiếc đồng hồ nghệ thuật truyền thống Nhật Bản và võ sĩ đạo. Chính những triết lý Samurai đã truyền cảm hứng cho người thợ đồng hồ tạo nên một dự án đồng hồ và thủ công cực kỳ tinh tế và đầy vẻ quyến rũ.
Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon được sản xuất với phiên bản giới hạn gồm 75 chiếc có áo giáp và kiếm bằng vàng của Samurai được chạm khắc và sơn bằng tay một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ thủ công hàng đầu. Việc khắc mỗi tác phẩm mất 16 giờ, sau đó là chín giờ vẽ tay.

Bộ giáp được làm từ vàng 3N màu vàng và có liên quan đến gia tộc Asano, đây là người mà nhiều học giả tin rằng tượng trưng cho tinh thần Bushidō thực sự. Mỗi gia tộc có một biểu tượng huy hiệu được gọi là Kamon và của Asano là hai chiếc lông chim ưng bắt chéo để thể hiện sức mạnh trong chiến tranh và uy quyền. Điều này được thể hiện trên Tourbillon ở vị trí sáu giờ và trên các cánh của mũ bảo hiểm của chiến binh. Đó cũng là trung tâm điểm nhấn của chiếc đồng hồ độc đáo và quyến rũ này.

Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon

Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon

Một biểu tượng quan trọng khác của Nhật Bản, lá phong, được sử dụng để đại diện cho sự duyên dáng, vẻ đẹp và sự ngắn ngủi của cuộc sống, được thể hiện trên núm vặn của đồng hồ. Bằng nghệ thuật thủ công tài tình, bộ giáp bao quanh cả hai mặt của chiếc RM47 được làm một cách tinh tế với những chi tiết hoàn hảo nhất. Bảo vệ nó bằng những thanh kiếm Samurai có vỏ bọc như được nhìn thấy rõ ràng nhất từ phía trước. Bộ chuyển động giờ và phút có một tấm đế và các cầu nối khung xương được làm bằng Titan Cấp độ 5, một loại hợp kim thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, được xử lý bằng PVD màu đen có độ bền siêu cao.

Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon

Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon

Vỏ của đồng hồ RM47 có hình dạng thùng và cấu trúc ba mảnh, với dây đeo bằng vàng 3N màu vàng, trên đó có gắn một khung và ốp lưng bằng gốm TZP màu đen. Đây là một trong những dấu ấn của Richard Mille trong quá khứ và cho đến hiện tại nó vẫn được sử dụng một cách tuyệt vời. Sự kết hợp của các kỹ thuật và triết lý nghệ nhân hàng thế kỷ với những công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất đều được sử dụng ở sản phẩm này. 

Đồng hồ Richard Mille RM47 Tourbillon

Thông số kỹ thuật Richard Mille RM47 Tourbillon

Bộ chuyển động Tourbillon cỡ nòng RM47 lên dây cót bằng tay
Dự trữ năng lượng 72 giờ
Chức năng: Giờ, phút, tourbillon
Vỏ: Vàng 3N và gốm TPZ
Chống nước đến 50m
Mặt số: Samurai khắc tay bằng vàng 3N
Vòng đeo tay: Cao su đen
Sẵn có: 75 chiếc
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo