Đồng hồ Ressence 2N 'Night Blue' đồng hồ lai

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/06/2021

Ressence đã tung ra thêm một sản phẩm để bổ sung mới cho bộ sưu tập Type 2 sáng tạo của mình, có tên là Type 2N 'Night Blue'. Đây là một sản phẩm tiên phong cho năm 2021. Đối với năm 2021, Titanium lớp 5 được đánh bóng cao cấp sẽ thay thế cho PVD đen mờ và mặt số có màu xanh đêm mờ nhẹ nhàng cho sản phẩm.

Hệ thống Ressence e-Crown tích hợp liền mạch chế tác đồng hồ cơ học truyền thống với các yếu tố điện tử để đảm bảo rằng đồng hồ được đặt chính xác chỉ với một lần chạm. Một đòn bẩy được đặt vào ốp lưng và được sử dụng để đặt thời gian theo cách thủ công.

Đồng hồ Ressence 2N 'Night Blue' đồng hồ lai

Mặc dù đồng hồ hoạt động độc lập với ứng dụng trên điện thoại thông minh, nhưng bạn có thể lưu trữ mãi mãi múi giờ chính của mình thông qua Bluetooth trên ứng dụng. Màu xanh lục biểu thị múi giờ chính. Màu vàng cho múi giờ phụ. Màu xanh lam cho biết đồng hồ được kết nối với ứng dụng qua Bluetooth và mũi tên màu trắng thể hiện vị trí tắt của e-Crown. Bất kể đồng hồ được để trong ngăn kéo bao lâu, chỉ cần một cú chạm hai lần vào viên pha lê sẽ đưa nó trở về đúng thời gian. Hệ thống thông minh phát hiện khi đồng hồ không được sử dụng và dừng chuyển động để tiết kiệm năng lượng dự trữ.

 

Đồng hồ sáng lên với một loạt các tế bào quang điện ẩn bên dưới mặt số, đảm bảo rằng các chức năng thông minh của nó cũng đáng tin cậy như bộ máy tự động ở trung tâm của đồng hồ. Đồng hồ hoạt động trên bộ máy tự động ETA 2892-A2 với khả năng dự trữ năng lượng 36 giờ.

Đồng hồ Ressence 2N 'Night Blue' đồng hồ lai

Đồng hồ Ressence 2N 'Night Blue' đồng hồ lai

Đồng hồ Ressence 2N 'Night Blue' đồng hồ lai

Tuy nhiên, chức năng dừng thông minh của đồng hồ khi không đeo đảm bảo năng lượng dự trữ không bị hao mòn quá nhanh. Màu sắc Night Blue mới bổ sung thêm sự hiện diện trưởng thành và cá tính.

Đồng hồ Ressence 2N 'Night Blue' đồng hồ lai

Thông số kỹ thuật Ressence 2N 'Night Blue'

 • Kích thước: 45mm x 12mm
 • Chức năng: Múi giờ thứ hai, tiết kiệm điện cơ, tự cài đặt thời gian, theo dõi thời gian
 • Bộ máy:
 • ROCS 2 đã được cấp bằng sáng chế
 • Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence
 • Được điều khiển bởi trục phút của cỡ nòng ETA 2892 / A được tùy chỉnh đặc biệt
 • Lên dây cót lưng và cài đặt thời gian thông qua đòn bẩy
 • Tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng: 36 giờ
 • Dây đeo: Dây  da họa tiết phong cách saffiano màu xanh nước biển đậm, khóa Ardillon
 • Giá: US $ 49.500

 Ressence 2N 'Night Blue'

Có thể nói đây là một sản phẩm khá mới nhưng nó lại vô cùng độc đáo và lôi cuốn người dùng. Mang một nét đẹp hiện đại nhưng vẫn mang những đường nét hoài cổ, điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Từ việc đi chơi, đi học hay đi làm đều có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Và nét độc đáo của sản phẩm này sẽ luôn trường tồn và không hề bị lỗi thời theo thời gian. Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, điều này cũng sẽ làm cho những tín đồ đam mê công nghệ quan tâm đến sản phẩm này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo