Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Chronograph 41

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/06/2022

Với lịch sử hình thành, kỹ thuật cứng cáp và thiết kế tinh xảo, IWC xứng đáng là một trong những cái tên đầu tiên nên xuất hiện khi nhắc đến một chiếc đồng hồ dành cho phi công. Tính thẩm mỹ của đồng hồ dành cho phi công IWC gần nhất với việc gợi lên sự lãng mạn của ngành hàng không, được thiết kế tinh tế cho cổ tay. Giờ đây, phiên bản Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Chronograph 41 đã được công bố và chắc chắn rằng một điều, chiếc đồng hồ này sẽ làm cho hãng nổi bật thêm lần nữa trên thị trường đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ dành cho phi công.

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Chronograph 41

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph 41

Giờ đây, chiếc Chronograph 41 của Pilot đã đã cuất hiện một phiên bản mới với chất liệu bằng đồng . Bên cạnh màu sắc đặc trưng của mình thì chiếc đồng sẽ tạo ra lớp gỉ theo thời gian, có nghĩa là mỗi chiếc đồng hồ sẽ là duy nhất, có hoa văn theo thời gian của người đeo. Đây là điều mà ít có hãng đồng hồ nào nghĩ đến khi mà thị trường đang tập trung vào những chiếc đồng hồ có chất liệu cao cấp nhất. IWC's Pilot's Watch Chronograph 41 in Bronze giải quyết một số vấn đề với đồng bằng cách bao gồm nhôm và sắt trong hỗn hợp hợp kim để đạt được độ cứng lớn hơn 50% so với đồng tiêu chuẩn và cũng để ý đến khả năng tương thích sinh học. Mặt đồng hồ màu xanh lam và kim mạ vàng kết hợp với dây đeo dệt màu xanh lam có thể dễ dàng thay đổi dây một cạch nhanh chóng mà không cần dụng cụ.

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Chronograph 41

Mặt sau bằng pha lê giúp người dùng có thể nhìn rõ ràng bộ máy Calibre 69385 bên trong do IWC sản xuất. Đây là một bộ máy Chronograph tự lên dây cót hoạt động bằng bánh xe cột truyền thống, với khả năng lên dây hai chiều hiệu quả và dự trữ năng lượng trong 46 giờ. 

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Chronograph 41

Đồng sẽ là một chất liệu lý tưởng để tạo ra một chiếc đồng hồ có màu sắc ấm áp mà không phải trả giá quá cao như những kim loại quý khác. Và chiếc đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph 41 chính là một món quà tuyệt vời nhất đối với những người đam mê một chiếc đồng hồ độc đáo và mới mẻ. Hơn hết là những người yêu quý IWC Pilot's thì sẽ không thể nào bỏ qua được.
 

Thông số kỹ thuật IWC Pilot's Watch Chronograph 41

  • Bộ máy: IWC 69385 tự lên dây cót, Chronograph, nhịp 4Hz.
  • Dự trữ năng lượng 46 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây Chronograph, ghi 30 phút và 12 giờ, giây nhỏ, thứ, ngày.
  • Vỏ: 41mm x 14,5mm, mặt sau bằng đồng, tinh thể Sapphire.
  • Chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Dây dệt màu xanh.
  • Giá: 7.300 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo