Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Bắc Kinh 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/11/2021

Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh chỉ còn ba tháng nữa - bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2022. Chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 sẽ là biểu tượng cho mùa thế vận hội này. Về cơ bản và đây cũng là phiên bản “đóng băng” của Seamaster Aqua Terra 150M, chiếc đồng hồ có mặt số bằng gốm trắng với hoa văn hoàn thiện bằng sương giá cực kỳ ấn tượng và nổi bật. Kim và điểm đánh dấu màu xanh lam với Super-LumiNova màu trắng càng tạo thêm điểm nhấn cho Omega Sea.

 “Tokyo 2020”, Seamaster Aqua Terra phiên bản giới hạn được sản xuất cho Thế vận hội Mùa hè. Mặt sau đồng hồ được chế tác từ thép lạnh chính điều này cũng đã phần nào phù hợp hơn với chủ đề băng giá là “Bắc Kinh 2022”. Bên cạnh đó biểu tượng với những chiếc nhẫn Olympic và cũng chính biểu tượng của Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh sẽ làm cho nhiều người càng thêm ấn tượng.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Bắc Kinh 2022

Omega Seamaster Aqua Terra Bắc Kinh 2022

Omega Seamaster Aqua Tera được sử dụng bộ máy bên trong là Co-Axial Master Chronometer Calibre 8900 của Omega. Đây là một trong những bộ máy được kiểm tra nghiêm ngặt nhất và được chứng nhận toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh của hãng. Bộ máy này là một máy đo thời gian được COSC chứng nhận trước khi đồng hồ lắp ráp được thực hiện qua thử nghiệm METAS hơn nữa trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả việc đo thời gian nghiêm ngặt hơn và khả năng chống từ tính hàng đầu trong ngành lớn hơn 15.000 gauss.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Bắc Kinh 2022

Aqua Terra có điểm khác biệt là được chế tạo cho hoạt động ngoài trời. Không chỉ là một máy đo thời gian COSC, mà METAS đã được thử nghiệm để đạt được độ chính xác, độ tin cậy hàng đầu cho chiếc đồng hồ. Khả năng kháng từ tính cho phép nó chống lại mọi thứ từ sân gôn cho đến những từ trường khác. Mặt số của đồng hồ nổi bật với tông màu trắng, bên cạnh đó những vạch giờ thì lại vô cùng nổi bật với màu xanh trên nền trắng. Một “cổ máy thời gian” cực kỳ sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với hầu hết những nhu cầu của người dùng.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Bắc Kinh 2022

Có thể xem đây là một hiếc đồng hồ thể thao khá sang trọng và đẳng cấp vì nó được trang bị mặt số bằng gốm. Bên cạnh đó, số lượng được sản xuất ra khá giới hạn, cho nên Omega Seamaster Aqua Terra sẽ khiến rất nhiều người phải tiếc nuối vì không thể sở hữu được.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Bắc Kinh 2022

Thông số kỹ thuật Omega Seamaster Aqua Terra

  • Bộ máy: Omega 8900, tự lên dây cót, đồng hồ đo thời gian được chứng nhận METAS và COSC.
  • Khả năng chống từ tính lớn hơn 15.000 gauss
  • Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: thép 41mm, mặt kính sapphire hình vòm, mặt số gốm trắng
  • Chịu nước được 150 mét
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép
  • Giá: SGD 9.050,00

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo