Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/11/2021

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight là chiếc đồng hồ khác đặc biệt và nó cũng có một phong cách vô cùng đặc biệt. Được hoạt động nhờ bộ máy Calibre NN20 / 1, giúp Night Sight hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn. Một chiếc đồng hồ cơ học có bánh xe cân bằng tinh tế đang đập bên trong cần tất cả sự trợ giúp để nó có thể vượt qua những cú xóc và chấn động vốn là một phần của cuộc phiêu lưu ngoài trời, đó cũng chính là mục đích thiết kế của Night Sight. Sau đó, thật là một điều tốt, thay vì dựa vào các chuyển động chính thống hơn từ ETA, Sellita,..., NORQAIN đã có thể cung cấp một trái tim phù hợp hơn cho Night Sight: một chuyển động chắc chắn hơn có cầu cân bằng giúp giữ thăng bằng bánh xe trên hai điểm so với vòi cân bằng, với thời gian chạy lực lưỡng là 70 giờ. Calibre NN20 / 1 còn là một máy đo thời gian được COSC chứng nhận.

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Cái nhìn đầu tiên về chiếc đồng hồ này chính là sự tích cực: Night Sight là một chiếc đồng hồ hấp dẫn, mặt số kaki tông màu cát nhẹ nhàng trên mắt và được đánh dấu rõ ràng để dễ đọc, sự lịch sự của các con số được thể hiện một cách rõ ràng và áp dụng bằng tay màu đen được hoàn thiện bằng sa tanh. Trong bóng tối là nơi mọi thứ sáng lên: toàn bộ mặt số được phủ X1 Super-LumiNova và phát sáng màu xanh lục.

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Bao quanh mặt số là một khung bezel xoay hai chiều được đánh dấu bằng các điểm của la bàn, ngoại trừ hướng Bắc, thay vào đó mang biểu tượng đỉnh kép của NORQAIN. Gờ, vỏ và núm vặn nằm giữa các tấm bảo vệ núm vặn có lớp phủ DLC màu đen để bảo vệ đồng hồ khỏi bị trầy xước. Mặc dù không phải là một chiếc đồng hồ lặn, nhưng Night Sight vẫn có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Đối với tất cả đồng hồ NORQAIN, Night Sight có mặt sau hiển thị để xem bộ máy bên trong. Night Sight có ba biến thể dây đeo: dây đeo bằng vải, dây đeo bằng cao su hoặc dây đeo bằng thép được xử lý DLC.

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất ở chiếc đồng hồ này ngoài thiết kế chính là vì 10% thu nhập từ tất cả các đồng hồ trong phạm vi Neverest của NORQAIN được quyên góp trực tiếp cho Dự án Trợ giúp Bướm nhằm giúp các gia đình người Sherpas mất mạng trên dãy núi Himalaya và cho con cái họ được học hành. Đối với năm 2021, NORQAIN đã cam kết gửi 50 trẻ em đến trường và hỗ trợ các em trong những năm tới, chi trả học phí, tài liệu học tập, sách vở, đồng phục và thiết bị thể thao. Mỗi lần mua đồng hồ NORQAIN đều giúp thương hiệu đóng góp vào Dự án Giúp đỡ Bướm và mang lại sự thay đổi cho cuộc sống của trẻ em ở Nepal. Đây chính là điểm đáng nhắc đến nhất ở một sản phẩm có những nét đẹp và ý nghĩa tuyệt vời, NORQAIN Adventure Neverest Night Sight.

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Đồng hồ NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

Thông số kỹ thuật NORQAIN Adventure Neverest Night Sight

  • Bộ máy: Chế tạo tự lên dây Calibre NN20 / 1
  • Máy đo thời gian được chứng nhận COSC
  • Dự trữ năng lượng trong 70 giờ
  • Chức năng: giờ, phút, giây
  • Vỏ: 40mm (đường kính) x 13,25mm (độ dày), thép không gỉ hoàn thiện bằng satin với lớp phủ DLC, bi quay bezel -directional, mái vòm bằng kính sapphire và hiển thị caseback
  • Kháng nước ở mức 200 mét
  • Dây đeo: vải, cao su hoặc DLC vòng tay
  • Giá: SGD 5.180 (cao su / dây đeo vải), SGD 5680 (DLC vòng đeo tay)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo