Đồng hồ MB&F EVO Legacy Machine Sequential EVO

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/06/2022

MB&F EVO có sẵn trong hai màu cam nguyên tử hoặc đen than, mặt số có hai màn hình chronograph mở đối xứng với một cặp đếm giây chronograph ở vị trí chín và ba giờ. Bên cạnh đó, còn được trang bị một cặp đồng hồ tổng 30 phút ở vị trí 11 và một giờ. Mỗi đồng hồ bấm giờ có thể được bắt đầu, dừng và đặt lại hoàn toàn độc lập với nhau thông qua cấu hình hai bộ đẩy ở hai bên của vỏ. Nhưng điểm khác biệt đáng kể so với bất kỳ đồng hồ bấm giờ nào khác về chức năng là sự hiện diện của một bộ đẩy thứ năm, nằm ở vị trí chín giờ, hoạt động như một công tắc nhị phân được mệnh danh là “Twinverter”. Nếu cả hai màn hình chronograph đều bị dừng, nhấn công tắc làm cho cả hai đồng thời tiếp tục hoặc khởi động, trong khi nếu cả hai đều đang chạy, nhấn công tắc sẽ khởi động cả hai đồng hồ bấm giờ. Khá rối, nhưng đây là những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo trên Sequential EVO.

Đồng hồ MB&F EVO Legacy Machine Sequential EVO

Đồng hồ MB&F EVO 

Khía cạnh ấn tượng nhất của Legacy Machine Sequential EVO là kết cấu mới lạ, khéo léo và đầy lôi cuốn. Những chi tiết được sắp xếp hài hòa với nhau để nâng tối đa tính thẩm mỹ đặc trưng của đồng hồ. Khi kích hoạt đồng hồ bấm giờ, một đôi cánh tay sẽ nhả bánh xe giây chronograph lên bánh xe thứ tư, khiến kim giây chronograph bắt đầu hoạt động. Trong Legacy Machine Sequential EVO, bánh xe thứ tư được tích hợp trong bộ ly hợp dọc và cụm đồng hồ bấm giờ, có thể nhìn thấy ở mặt quay số. 

Đồng hồ MB&F EVO Legacy Machine Sequential EVO

Vấn đề thứ hai gây khó khăn cho tất cả các đồng hồ bấm giờ, không chỉ các hệ thống ghép nối theo chiều dọc, là sự mất biên độ cần thiết khi bấm giờ đồng hồ bấm giờ. Dù là ly hợp ngang hoặc ly hợp dọc, cơ chế bấm giờ được điều khiển khỏi bánh xe thứ tư của bộ chuyển động. Để giải quyết vấn đề này, bộ máy được đặt trong một vỏ EVO, về cơ bản là một phiên bản được nâng cấp so với bộ máy đầu tiên ra mắt trong Legacy Machine Perpetual EVO vào năm 2020. Nó được làm bằng zirconium, một kim loại không gây dị ứng, nhẹ hơn thép và bền hơn titan. Với kích thước 44mm x 18,2mm, vỏ đồng hồ rất phức tạp với một dây đeo lõm và các vấu góc có thể chứa dây đeo cao su.

Đồng hồ MB&F EVO Legacy Machine Sequential EVO

Điều chú ý nhất chính là vỏ EVO tích hợp một hệ thống hấp thụ sốc hình khuyên, được gọi là “FlexRing”, được trang bị giữa vỏ và bộ chuyển động. Được gia công từ một khối thép không gỉ duy nhất, nó bao quanh để bảo vệ bộ máy. Cuối cùng, vỏ máy cũng có núm vặn để cung cấp khả năng chống nước ở độ sâu 80 mét.

Đồng hồ MB&F EVO Legacy Machine Sequential EVO

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay với dây điện đôi; 3Hz (21.600 vph)
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph đôi, Twinverter, chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Vỏ: 44mm x 18,2mm; zirconi
  • Khả năng chống nước ở độ sâu  80m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo