Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/07/2024

Laurent Ferrier tại Watches & Wonders 2024: Ra Mắt Đồng Hồ Lịch Thường Niên Classic Moon Với Màn Hình Hiển Thị Pha Mặt Trăng Tuyệt Đẹp
Tại sự kiện Watches & Wonders 2024, Laurent Ferrier đã giới thiệu mẫu đồng hồ mới mang tên Classic Moon, nổi bật với chức năng lịch thường niên và màn hình hiển thị pha mặt trăng được thiết kế tinh xảo. Đây là lần đầu tiên thương hiệu Laurent Ferrier ứng dụng phiên bản pha mặt trăng, và họ đã thực hiện điều này một cách tuyệt đẹp bằng thủy tinh aventurine Murano.

Classic Moon có kích thước 40mm với tỷ lệ thanh mảnh, cao 12,9mm, giữ nguyên cảm giác vượt thời gian của Laurent Ferrier nhưng thêm phần hiện đại. Màn hình lịch ba với hai cửa sổ ngày và tháng nằm dưới 12 giờ được nâng cấp nhẹ. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật là màn hình hiển thị pha mặt trăng mới.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Xem thêm: Đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 935 Turbo số 40: Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Màn hình pha mặt trăng này hiển thị cả pha mặt trăng ở bán cầu Bắc và Nam, với đĩa mặt trăng màu xanh đậm được chế tác từ thủy tinh aventurine Murano. Các mặt trăng và sao được phủ SuperLumiNova, tạo ra hiệu ứng phát sáng trong đêm.

Đồng hồ Classic Moon sử dụng bộ máy Calibre LF126.02, một phiên bản nâng cấp từ Calibre LF126.01 của dòng École Annual Calendar. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng 80 giờ và tích hợp thêm 30 thành phần mới cho biến chứng pha mặt trăng, cùng với hơn 20 thành phần được sửa đổi và tối ưu hóa. Laurent Ferrier Classic Moon có hai tùy chọn mặt số: một bằng bạc với vỏ vàng đỏ 5N và một bằng đá opaline màu xanh xám với vỏ thép không gỉ. 

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Tham khảo: Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

Mẫu vàng đỏ: Mặt số bạc với lớp hoàn thiện chải dọc nhẹ, các điểm nhấn màu đỏ trên kim ngày và số 31 trên màn hình hiển thị ngày. Đi kèm dây đeo da bê màu nâu với lớp lót Alcantara.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Mẫu thép không gỉ: Mặt số xanh xám với lớp hoàn thiện opaline, các chữ số màu xanh pastel và kim ngày. Đi kèm dây đeo Nubuck màu xám đen với lớp lót Alcantara mềm mại. Kim chỉ giờ Assegai đặc trưng của Laurent Ferrier, lấy cảm hứng từ ngọn giáo đầu sắt trong văn hóa bộ lạc châu Phi.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon mới

Với Laurent Ferrier Classic Moon, bạn không chỉ sở hữu một chiếc đồng hồ lịch thường niên mà còn một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn của sự sáng tạo và tinh tế. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê đồng hồ cao cấp, yêu thích sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại hoàn toàn khác với những chiếc đồng hồ  Laurent Ferrier phong cách cổ điển.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Laurent Ferrier Classic Moon

  • Bộ máy: Calibre LF126.02; lên dây cót thủ công
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, pha mặt trăng, dự trữ năng lượng
  • Vỏ: 40 mm; cao 12,9 mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ hoặc vàng đỏ 18K
  • Chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Da bê màu nâu hoặc da Nubuck xám đậm với lớp lót Alcantara cùng tông màu và khóa cài bằng chất liệu phù hợp
  • Phiên bản giới hạn: Không
  • Giá: 70.000 CHF (thép không gỉ); 80.000 CHF (vàng).

Tham khảo liên quan: Đồng hồ phong cách cổ điển Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo