Đồng hồ phong cách cổ điển Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/08/2021

Laurent Ferrier luôn tạo ra những chiếc đồng hồ khiến người dùng phải xuýt xoa bởi chúng hoàn hảo từ thiết kế đến cả tính năng. Trong đó, siêu phẩm Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet chính là chiếc đồng hồ khá mới của hãng được thiết kế theo chủ nghĩa cổ điển của những năm 60 và 70. Với phong cách đơn giản này, ta có thể cảm nhận được cả một thế giới phong kiến nơi những đường nét tinh khiết, trong sáng trong thiết kế. Cùng với những đường cong mềm mại, nguyên sơ khiến cho chiếc đồng hồ càng trở nên lịch lãm và đẳng cấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, số lượng giới hạn chỉ được sản xuất chỉ 12 chiếc.

Tuy với thiết kế cổ điển, không có gì quá nổi bật nhưng Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet không hề lạc hậu trong những năm 2021 của thế kỷ 21 này. Phong cách thiết kế này của hãng giống như một thiết kế vượt thời gian của một sản phẩm hiện đại. Grand Sport Tourbillon, chắc chắn là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mà bất kỳ phái mạnh nào cũng nên sở hữu.

Đồng hồ phong cách cổ điển Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

Laurent Ferrier đã dành khoảng 37 năm tại Patek Philippe, cuối cùng trở thành người đứng đầu bộ phận sáng tạo, và người ta có thể rút ra mối tương quan giữa Grand Sport Tourbillon và Nautilus. Và nếu bạn là một người sử dụng đồng hồ tinh ý sẽ thấy được khá nhiều nét tương đồng của sản phẩm về mặt thiết kế. Một chiếc đồng hồ thép sang trọng, thể thao nó còn được ví von những đường cong trên đồng hồ như một đường đua với những đường cong mềm mại. Vòng bezel tròn nhẹ nhàng được phủ lớp hoàn thiện chải chuốt một cách vô cùng tỉ mĩ. Ngoài ra những đường cong của vỏ cùng với dây đeo cổ điển cũng mang nột nét gì đó giống như đường nét của những chiếc xe thể thao thập niên 70.

Đồng hồ phong cách cổ điển Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

Đồng hồ có mặt số được phân cấp từ màu nâu mềm đến màu nâu trầm trên chu vi đồng hồ, với một tourbillon được đặt ở mặt sau của bộ máy, chạy dưới màn hình giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Các vạch chỉ giờ và kim có màu cam đậm Super-LumiNova. Sự phối hợp màu sắc này khiến cho mặt đồng hồ càng thêm nổi bật, phù hợp hơn với phong cách thể thao và cũng chính màu cam sẽ làm cho chiếc đồng hồ đậm thêm nét cổ điển. Mặt sau nhìn xuyên qua cho thấy sự sang trọng trong thiết kế của bộ máy, phù hợp với vỏ hơn. Được trang bị bộ máy LF 619.01, siêu chính xác và cực kỳ chi tiết ở mặt sau. Và trên bộ máy còn được khắc chữ ký của Laurent Ferrier cực kỳ thanh lịch. Nó cũng được xử lý bằng một lớp phủ ruthenium tối để trông cơ bắp hơn để phù hợp với phong cách thể thao. Chính lớp hoàn thiện mờ của toàn bộ chiếc đồng hồ đã mang đến cho nó một vẻ ngoài cổ điển, đơn giản và hấp dẫn hơn.

Đồng hồ phong cách cổ điển Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Grand Sport Tourbillon with Steel Bracelet

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay cỡ nòng LF619.01
  • Dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Vỏ 4mm bằng thép không gỉ; nắp lưng vặn vít; chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ tích hợp với móc gập
  • Số lượng giới hạn chỉ được sản xuất 12 chiếc trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo