Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport chiếc đồng hồ lịch lãm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/08/2021

Laurent Ferrier là một hãng đồng hồ được đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế. Phong cách thiết kế mới mẻ đậm nét sang trọng và các tính, Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport xứng đáng là một sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho người đàn ông trưởng thành.

Với vỏ thép không gỉ 44mm hoàn hảo với phái mạnh và gờ hình đệm ở trên cùng vỏ giữa Tonneau-esque. Tourbillon Grand Sport hoàn toàn tôn trọng ngôn ngữ thiết kế Laurent Ferrier, tuy tròn trịa nhưng vẫn đáp ứng được những yếu tố cứng cáp và thanh lịch. Với cách thiết kế này phần nào đó giúp tăng thêm phong cách thể thao cho sản phẩm bên cạnh đó chiếc đồng hồ luôn đảm bảo được sự thoải mái khi được đeo ở trên tay.

Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport chiếc đồng hồ lịch lãm

Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport

Với một Tourbillon cực kỳ tinh xảo có thể nhìn thấy qua vỏ sau cùng các chi tiết cực kỳ sắc xảo. Trên mặt đồng hồ kim giây nhỏ và rất tinh tế, kèm theo đó là núm vặn cực đẹp và hoàn hảo. Bộ chuyển động lên dây cót bằng tay được hoàn thiện bằng chất liệu Ruthenium phủ sa tanh, các cầu nối của nó được lấy cảm hứng từ đồng hồ bỏ túi nên khi nhìn vào rất ấn tượng. Với phiên bản giới hạn chỉ 12 chiếc trên toàn thế giới sẽ khiến người dùng hơi nuối tiếc bởi số lượng quá ít.

Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport chiếc đồng hồ lịch lãm

Khi thìn từ bên ngoài ta sẽ thấy được một chiếc đồng hồ khá trong trịa và đơn giản. Nhưng khi đi chi tiết vào sản phẩm ta sẽ thấy nó không hề đơn giản tí nào khi được hoàn thiện một cách công phu với các chi tiêt đầy vẻ sắc xảo và hiện đại. Màu sắc thì không quá cầu kỳ, những chi tiết được kết hợp với nhau nhìn qua rất đơn giản. Và đây cũng là chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho những ai thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy không bộc lộ quá nhiều những chi tiết phức tạp của bộ máy nhưng Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport vẫn đáp ứng được sự tinh xảo và giá trị về mọi mặc.

Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport chiếc đồng hồ lịch lãm

Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport chiếc đồng hồ lịch lãm

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport

  • Bộ máy: Lên dây cót bằng tay với Tourbillon
  • Dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Trường hợp: Thép không gỉ 44mm, Tourbillon có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng Sapphire
  • Chống nước đến 100m
  • Dây đeo: Taupe cao su với móc gấp.

Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport chiếc đồng hồ lịch lãm

Laurent Ferrier được biết đến là một hãng đồng hồ luôn tạo ra những chiếc đồng hồ cổ điển mang đậm dấu ấn thủ công chế tác đồng hồ truyền thống và sự hoàn thiện xuất sắc của cơ khí. Với bản chất của một phong cách thiết kế đầy thể thao nhưng không kém phần sang trọng và cá tính, tất cả hòa huyện vào nhau càng giúp chiếc đồng hồ này trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Mức giá được tham khảo và công bố thì Laurent Ferrier Tourbillon Grand Sport rơi vào khoảng 120.000 USD. Với một mức giá dưới 150.000 USD thì đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất. Nó đáp ứng được những nhu cầu của người dùng sử dụng đồng hồ cơ bản cho đến thời trang.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo