Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/09/2023

Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40 là chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 935 Turbo số 40 huyền thoại mà Laurent Ferrier và các đồng đội của ông đã đua vào mùa hè năm 1979 tại giải đua 24 giờ Le Mans. Sport Auto 40 không chỉ là sự kết nối của thương hiệu với môn đua xe thể thao mà còn là một phần lịch sử của chính Laurent Ferrier. Với một bảng màu kỳ lạ nhưng không kém phần độc đáo màu sắc của chiếc đồng hồ khá giống chiếc xe đua vào thời điểm ấy “Porsche 935 Turbo số 40 “.

Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40

Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40
Đây là một chiếc đồng hồ được đánh giá là vô cùng ý nghĩa đối với thương hiệu. Chiếc đồng hồ được thiết kế kết hợp với lớp hoàn thiện màu trắng đục và sơn mài bán bóng tạo nên một khung vẽ tuyệt đẹp cho hình chữ thập màu hoa vân anh mờ, sau đó đóng khung ô lịch ngày vát cạnh ở vị trí 3 giờ. Vạch phút cũng có một chút màu sắc và các cọc số bằng vàng trắng được tô điểm bằng Super-LumiNova màu cam, tăng thêm sự năng động. Con số “40” in chìm trên mặt giây nhỏ được ngụy trang rất khéo léo bằng màu trắng để giảm thiểu sự xao lãng. 

Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40

Vỏ của đồng hồ được sử dụng với chất liệu là Titan cấp 5 với một kích thước tiêu chuẩn là 41,5 mm. Đây còn là sự kết hợp của các lớp hoàn thiện được phản chiếu trong vòng đeo tay Titan được tích hợp, tạo thành tính thẩm mỹ gắn kết và nổi bật. Bên trong chính là bộ máy tự lên dây LF270.01 cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Hệ thống tự lên dây cót Micro-rotor được bố trí giữa tấm chính và cầu rôto, mang lại sự ổn định và công suất lên dây tối ưu nhất có thể, mang lại khả năng dự trữ năng lượng cho bộ máy hoạt động liên tục trong 72 giờ.

Đồng hồ Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40

Chỉ có 40 chiếc được đánh số và được sản xuất với phiên bản giới hạn “Série Atelier” này có giá rơi vào khoảng 51.000 CHF và chỉ có trên trang web chính thức của Laurent Ferrier. Vì là được sản xuất với số lượng khá giới hạn, cho nên việc sở hữu chiếc đồng hồ cũng sẽ là một vấn đề khá khó khăn mà những người đam mê cần nên lưu ý đến. 

Thông số kỹ thuật: Laurent Ferrier “Workshop Series” Sport Auto 40

 • Bộ máy: Calibre tự lên dây LF270.01
 • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút; giây
 • Vỏ ngày: 41,5mm
 • Chất liệu: Titan lớp 5
 • Mặt sau bằng kính Sapphire
 • Chống nước ở độ sâu 120 mét
 • Mặt số: Mặt số Opaline màu xanh lá cây Viridian
 • Dây đeo: Vòng đeo tay Titan cấp 5 có khóa gập 
 • Giá tham khảo: 51.000 CHF.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo