Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/06/2023

Laurent Ferrier × Revolution Classic Micro-Rotor “Amazonia” là một phiên bản độc đáo và giới hạn của hãng đồng hồ Laurent Ferrier phối hợp cùng tạp chí Revolution. Chiếc đồng hồ này mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế cổ điển và phong cách hiện đại, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của khu rừng Amazon.

Việc mang lại cảm giác tinh tế hơn nữa cho thiết kế mặt số bằng cách tạo ra các chỉ số Ả Rập ở 12, 3 và 9 giờ cũng như vạch khu vực từ vàng trắng đã qua xử lý rhodium và chúng được áp dụng cho chính mặt số. Tán cây xanh tươi tuyệt vời của rừng nhiệt đới Amazon, cùng với vai trò sinh thái quan trọng của nó, là nguồn cảm hứng cho Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”. Ở chiếc đồng hồ này nổi bật với bộ máy FBN 229.01, một bộ máy lên dây cót tự động sử dụng bộ thoát tự nhiên của Breguet, một bộ thoát bánh xe kép chạy mà không cần bôi trơn. 

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”
Với thiết kế tinh tế và chất lượng chế tác tuyệt vời, chiếc đồng hồ này gợi lên hình ảnh vẻ đẹp hoang dã và khí hậu nhiệt đới của khu rừng Amazon. Đi cùng với đó là những chất liệu cao cấp được sử dụng cho nên chiếc đồng hồ luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. 

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

Trái tim của chiếc đồng hồ chính là bộ máy FBN 229.01 tự lên dây với bộ thoát tự nhiên, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy. Với dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ, đồng hồ này mang đến sự thuận tiện nhiều hơn và tin cậy cho người đeo. Chức năng của đồng hồ bao gồm giờ, phút và giây nhỏ, giúp người dùng có thể đọc giờ một cách chính xác và đầy đủ thông tin. Với vỏ thép không gỉ có đường kính 40mm, đồng hồ này vừa vặn và thoải mái trên cổ tay. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống nước đến 30m, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng hàng ngày.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

Đồng hồ đi kèm với dây đeo da bê màu nâu, tạo nên vẻ sang trọng và cổ điển. Lớp lót Alcantara giúp tăng cường sự thoải mái cho người đeo. Đồng thời, nó cũng đi kèm với một vòng đeo tay Milanese bổ sung bằng thép không gỉ, mang đến một sự lựa chọn thời trang và đa dạng.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor "Amazonia" là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh hoa của nghệ thuật đồng hồ và sự kỳ diệu của thiên nhiên. Với sự tinh tế và đẳng cấp, chiếc đồng hồ này là một biểu tượng của sự sang trọng và cái đẹp vô tận của thiết kế đồng hồ cao cấp. Giống như các sản phẩm hợp tác khác, chiếc đồng hồ này có lớp vỏ ngoài màu vàng vàng. Nó sẽ được sản xuất với số lượng chỉ 15 chiếc với mức giá 57.500 USD.

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Classic Micro-Rotor “Amazonia”

  • Bộ máy: FBN 229.01 tự lên dây với bộ thoát tự nhiên
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ
  • Vỏ: 40mm; thép không gỉ; chống nước đến 30m
  • Mặt số: Màu xanh lá cây, với rãnh khu vực; Các chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ bằng vàng được xử lý bằng rhodium trắng được ứng dụng
  • Dây đeo: Da bê màu nâu với lớp lót Alcantara, khóa gài bằng thép không gỉ; vòng đeo tay Milanese bổ sung bằng thép không gỉ
  • Giá tham khảo: 57.500 USD
  • Sẵn có: Phiên bản giới hạn 15 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo