Đồng hồ Kudoke 2 với phiên bản giới hạn mỗi năm 10 chiếc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/07/2022


Kudoke 2 là một trong những chiếc đồng hồ cần được đề cập đến khi nhắc đến những chiếc đồng hồ tuyệt vời. Vỏ thép 39mm có mặt số màu be vàng với lớp hoàn thiện màu xám nằm bên dưới tinh thể Sapphire hình vòm. Hiệu ứng màu xám là cách giải thích hiện đại của kỹ thuật phủ sương được các nhà sản xuất đồng hồ Anh sử dụng vào giữa những năm 1700.

Tuy nhiên, với những ngôi sao của mặt số là một chỉ số ngày/đêm ở nửa trên của mặt số được khắc bằng tay và mạ rhodium đen và trắng. Chỉ báo này quay 24 giờ một lần và có một ngôi sao vàng tinh tế. Các họa tiết của phiên bản giới hạn cho biết thời gian trong ngày.

Đồng hồ Kudoke 2 với phiên bản giới hạn mỗi năm 10 chiếc

Đồng hồ Kudoke 2 

Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ tuyệt vời này là một bộ máy lên dây bằng tay được phát minh ra với sự hợp tác của nhà sản xuất đồng hồ độc lập của Áo là Habring². Kaliber 1 – 24h được trang trí hoàn toàn bằng tay và hoàn thiện một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Có thể được chiêm ngưỡng những chi tiết sắc xảo ấy qua mặt sau bằng Sapphire.

Đồng hồ Kudoke 2 với phiên bản giới hạn mỗi năm 10 chiếc

Theo The Limited Edition, bộ máy này “được lấy cảm hứng từ kiến trúc của những chiếc đồng hồ bỏ túi lịch sử của Anh, đặc trưng với một vòi cân bằng trung tâm thay vì phong cách bên thường thấy của đồng hồ Saxon, với phiên bản này, ảnh hưởng của Anh còn được nhấn mạnh hơn nữa. ”

Đồng hồ Kudoke 2 với phiên bản giới hạn mỗi năm 10 chiếc

Chỉ có 30 chiếc đồng hồ Kudoke 2 được sản xuất và được đánh số thứ tự. Điều khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất thủ công thực sự độc quyền từ một thợ đồng hồ trẻ đương đại, dành riêng cho việc duy trì các kỹ năng và kỹ thuật của quá khứ. Theo như thông tin được công bố thì phiên bản giới hạn 30 chiếc (10 chiếc vào năm 2022, 10 chiếc vào năm 2023, 10 chiếc vào năm 2024). Điều này sẽ làm cho những tín đồ và các dân chơi đồng hồ phải trang thủ rất nhiều để có thể sở hữu được siêu phẩm này. 
 

Đồng hồ Kudoke 2 với phiên bản giới hạn mỗi năm 10 chiếc

Thông số kỹ thuật Kudoke 2

  • Bộ máy: Kaliber 1-24H lên dây bằng tay
  • Vỏ: 39mm x 10,7mm
  • Chất liệu: Thép
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 50m
  • Dự trữ năng lượng: 46 giờ
  • Phiên bản giới hạn 30 chiếc (10 chiếc vào năm 2022, 10 chiếc vào năm 2023, 10 chiếc vào năm 2024).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo