Đồng hồ Gerald Charles GC Sport

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/01/2022

Các nhà thiết kế đồng hồ thường không được ca tụng, họ phần lớn vẫn ẩn danh để tạo ra những siêu phẩm, nhưng trong một số trường hợp, tác phẩm của họ lại mang đến những thông điệp có ý nghĩa văn hóa đến mức không còn có thể giữ kín tên của họ nữa. Một ví dụ điển hình là Gerald Genta, người có những thiết kế cho một số đồng hồ thể thao mang tính biểu tượng nhất trong thời hiện đại. Chúng bao gồm Audemars Piguet Royal Oak, chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên bằng thép có giá cao hơn đồng hồ vàng và Patek Phillipe Nautilus, một phiên bản màu bạc hà gần đây đã được bán đấu giá với giá 6 triệu USD.

Genta tiếp tục thành lập thương hiệu cùng tên Gerald Genta của riêng mình vào năm 1969, được biết đến với những chiếc đồng hồ có độ phức tạp cao. Khi công ty này được Bulgari mua lại vào năm 2000, Genta rời công ty để thành lập Gerald Charles. Ông đã bán công ty này 3 năm sau đó và tiếp tục là nhà thiết kế chính cho đến khi ông qua đời vào năm 2011. Theo Gerald Charles, Genta đã để lại một kho tàng thực sự về các thiết kế của ông, hiện là tài sản của công ty và là cơ sở của Gerald Bộ sưu tập của Charles bao gồm cả GC Sport.

Đồng hồ Gerald Charles GC Sport

Đồng hồ Gerald Charles GC Sport

GC Sport không phải là một chiếc đồng hồ có hình bát giác thông thường, nó là một hình dạng khá phức tạp và tương ứng, đối với tinh thể. Trong một chiếc đồng hồ thông thường, độ kín nước xung quanh tinh thể có thiết kế hình dạng bất thường sẽ là một vấn đề. Nhưng với Gerald Charles chiếc đồng hồ này có hình dạng đặc biệt và còn lại là đồng hồ thể thao. Vì vậy đồng hồ phải được kiểm tra và thử nghiệm rất nghiêm ngặt để đạt được khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Cùng với sự đảm bảo bổ sung từ núm vặn vặn xuống, điều này sẽ giúp chiếc đồng hồ an toàn hơn khá nhiều. So với các mẫu Maestro trước đó, GC Sport trông thể thao hơn khi có các chữ số Ả Rập cho các giờ thứ thay vì các dấu chấm khá nhỏ như trước đây.

Đồng hồ Gerald Charles GC Sport

Phiên bản đồng hồ GC Sport có độ dày 8mm và bằng Titan cấp độ 5, trọng lượng chỉ 50g, tiết kiệm 40% trọng lượng so với các mẫu Maestro trước đó bằng thép không gỉ. Mặt số của GC Sport được phủ nhiều lớp sơn với các sắc thái khác nhau, để nó trông hơi khác và nổi bật trong điều kiện ánh sáng thay đổi. Cùng với mục đích đồng hồ thể thao, dây đeo được làm bằng cao su lưu hóa, được đóng dấu với hoa văn Clous de Paris phản chiếu hình đó trên vương miện (núm vặn).

Đồng hồ Gerald Charles GC Sport

Bên trong, GC Sport được trang bị bộ chuyển động tự động từ Vaucher Manufacture Fleurier, cùng một công ty cung cấp Parmigiani Fleurier và Hermes. Với phong cách của Royal Oak và Nautilus, nó sẽ mang đến cho một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng càng thêm tinh tế, thanh lịch và quan trọng nhất là gần như phù hợp với tất cả như cầu sử dụng của người dùng.

Đồng hồ Gerald Charles GC Sport

Thông số kỹ thuật Gerald Charles GC Sport

  • Bộ máy : Tự lên dây cót GCA 3002 Sản xuất từ ​​Vaucher, 4Hz
  • Dự trữ năng lượng 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: 39mm x 41mm, dày 8mm
  • Khả năng chống nước 100 mét
  • Chất liệu: Titan cấp độ 5
  • Dây đeo: Dây đeo cao su tráng men.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo