Đồng hồ De Bethune DB28XP Kind of Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/08/2023

De Bethune đã tạo ra rất nhiều chiếc đồng hồ nổi bật trong những năm qua, nhưng một trong những chiếc nổi tiếng nhất phải kể đến chiếc DB28 Kind of Blue, chiếc đồng hồ đã giành giải GPHG Aiguille d'Or năm 2011. Và giờ đây, De Bethune đã cung cấp một bản cập nhật phiên bản đồng hồ mới rất hạn chế DB28XP Kind of Blue. Đây là một trong những chiếc đồng hồ được đánh giá cực cao bởi phong cách thiết kế cũng như tính năng và màu sắc của nó.

Đồng hồ De Bethune DB28XP Kind of Blue
DB28XP Kind of Blue mới được ra mắt là phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc được sản xuất và kết hợp sự tinh tế vượt thời gian của DB28XP với sức hấp dẫn quyến rũ của DB28 Kind of Blue. Chiếc đồng hồ đặc biệt này thể hiện sự tích hợp đầy nghệ thuật của hai mẫu mang tính biểu tượng của thương hiệu và, mang đến điều gì đó hoàn toàn mới mẻ.

Đồng hồ De Bethune DB28XP Kind of Blue

DB28XP Kind of Blue là chiếc đồng hồ kết hợp giữa tính thẩm mỹ tinh tế của DB28XP với sức hấp dẫn lâu dài của DB28 Kind of Blue. Đối với nhiều người, sự hấp dẫn ngay lập tức sẽ nằm ở mặt số quyến rũ, một minh chứng cho trình độ thủ công bậc thầy của De Bethune. Mặt số định nghĩa lại kỹ thuật guilloché truyền thống cùng với chất liệu là titan giúp biến kỹ thuật này thành một hình thức nghệ thuật thị giác đương đại, sử dụng ánh sáng và bóng tối để tạo ra chiều sâu và tính năng động trong kiến trúc. 

Đồng hồ De Bethune DB28XP Kind of Blue

Vỏ đồng hồ có đường kính 43 mm và cao 8,5 mm, là titan loại 5 với lớp vỏ cực nhỏ ở giữa và có màu xanh lam đậm và sáng, là kết quả của quá trình oxy hóa tự nhiên. Mỗi chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với quá trình oxy hóa của vật liệu mang lại nét tinh tế và cá tính.

Đồng hồ De Bethune DB28XP Kind of Blue

Bên trong đồng hồ là bộ máy DB2115v12 là hiện thân của quá trình nghiên cứu cơ học và thẩm mỹ kéo dài 10 năm của thương hiệu. Đây là một bộ máy siêu mỏng trong khi vẫn duy trì độ chính xác cực cao. Những cải tiến này đã giúp hiệu suất dự trữ năng lượng tăng thêm 20%, tức là kéo dài đáng kể trong sáu ngày. Đây là một đánh dấu mạnh mẽ cho sự tiếp tục theo đuổi truyền thống và đổi mới của thương hiệu, tất cả đều được ghi lại trong một phiên bản giới hạn sống động và đầy lôi cuốn.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ De Bethune DB28XP màu xanh lam

  • Bộ máy: DB2115v12, lên dây cót thủ công, dự trữ năng lượng trong 6 ngày
  • Chức năng: Giờ, Phút, Dự trữ năng lượng ở mặt sau
  • Mặt số: Titan xanh
  • Vỏ: Titan xanh cấp 5, 43 x 8,5mm, vấu nổi, chống nước tới 3 ATM
  • Dây đeo: Cá sấu dẻo với lớp lót cá sấu, khóa chốt bằng titan xanh
  • Số lượng có hạn: Giới hạn 25 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo