Đồng hồ De Bethune DB28XP

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/05/2022

Đồng hồ De Bethune DB28XP một chiếc đồng hồ được đánh giá là ngày càng trở nên đẹp hơn theo thời gian. Từ phiên bản của năm 2018, giờ đây phiên bản hoạt động mở trên mô hình và DB28XP của năm 2020 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Tuy nhên, phiên bản này được sản xuất với số lượng khá ít, với độ mỏng 7,2mm. 
Giống như DB28XP, phiên bản này được làm bằng Titan đánh bóng cao, giống như một con tàu vũ trụ lấp lánh dưới ánh đèn và trở nên vô cùng hấp dẫn nếu được đeo trên cổ tay.
Đồng hồ De Bethune DB28XP

Đồng hồ De Bethune DB28XP

DB28 là một trong những siêu sao thực sự của ngành sản xuất đồng hồ độc lập đương đại. Và chiếc đồng hồ này là một bằng chứng nữa của thực tế đó. Một thiết kế nhỏ hơn sẽ không hoạt động tốt trong nhiều lần lặp lại, nhưng sức mạnh của kỹ thuật chế tạo đồng hồ của De Bethune, kết hợp với tính toàn vẹn cơ bản của thiết kế, đảm bảo rằng DB28XP Star Wheels có liên quan và khác biệt với bất kỳ DB28 nào.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên nó đã rất hấp dẫn và nổi bật với tông màu đơn giản. Những những chi tiết của đồng hồ lại hoàn toàn trái ngược. Sự phức tạp ở bộ máy Calibre

Đồng hồ De Bethune DB28XP

DB211v11 càng khiến người dùng chú ý hơn, đặc biệt là những người điệu mộ. Kim đồng hồ cũng được làm rất gọn gàn nhưng đáp ứng được sự nổi bật cao và cực kỳ trực quan. Những vạch giờ trên đồng hồ được thay thế bằng những chấm tròn có màu tương đồng với kim cùng những chi tiết máy. Hệ thống lên dây cót tay, cân bằng Titan và lò xo cân bằng được cấp bằng sáng chế, bánh xe thoát Silicon và khả năng hấp thụ sốc Pare cũng được cấp bằng sáng chế trên sản phẩm mới nhất này của hãng. Vì được sử dụng Titan cấp độ 5 nên đồng hồ được đánh giá có độ bền rất cao cũng như khả năng chống nước cũng được nâng lên đến 30m.

Đồng hồ De Bethune DB28XP

Vì là một trong những sản phẩm đặc biệt và quy trình sản xuất rất khắc khe, cho nên việc chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 25 chiếc trên toàn thế giới cũng không có gì quá bất ngờ.

Thông số kỹ thuật De Bethune DB28XP

  • Bộ máy: Calibre DB211v11.
  • Dự trữ năng lượng trong 6 ngày.
  • Chức năng: Giờ, phút.
  • Vỏ: 43mm x 7.2mm, được đánh bóng Titan cấp 5.
  • Khả năng chống nước 30M
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu với khóa chốt bằng Titan
  • Giới hạn 25 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo