Đồng hồ Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/12/2021

Thiên nhiên có tất cả những điều kỳ diệu mà các thợ thủ công và nghệ sĩ lấy cảm hứng từ đó mà không phải trả phí. Với quy mô to lớn của chúng, những ngọn núi, khu rừng hùng vĩ, màu sắc rực rỡ của các mùa hay những động vật hoang dã,... Những người thợ thủ công đã tận dụng một cách vô cùng hoàn hảo ở những chi tiết này. Trong đó, Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher chính là chiếc đồng hồ được tận dụng hoàn toàn những yếu tố đó và kết hợp lại với nhau để cho ra một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.

Thay vì sử dụng phương pháp xử lý bằng điện, Chronoswiss đã sử dụng quá trình lắng đọng hơi hóa học cho blu để đạt được hiệu ứng kim loại hơn. Trái ngược hoàn toàn, các mốc giờ màu cam thực chất là trụ của Super-LumiNova được trộn với oxit zirconium.

Đồng hồ Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher

Đồng hồ Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher

Màu sắc thực sự tươi vui và hiện đại; nhưng các tính năng của đồng hồ có phần cổ điển hơn trong sự sang trọng của chúng. Những nét chấm phá tạo thành một ngôn ngữ thiết kế thống nhất kéo dài trên toàn bộ bộ sưu tập của Chronoswiss. Ngay cả núm vặn của đồng hồ cũng được thiết kế đầy ấn tượng với những họa tiết gấp nếp.

Định dạng bộ điều chỉnh để phân tách giờ và phút là một nét cổ điển hơn nữa, giờ và phút được đặt trên giây ngược, có từ thế kỷ 17. Guilloche ấn tượng, vạch giờ cao, mặt số phụ có rãnh và bánh răng tiếp xúc của mô-đun bộ điều chỉnh tạo ra mặt số ba chiều sâu sắc đầy thu hút về mặt thị giác. Kích thước của đồng hồ lên đến 44mm càng khiến cho Open Gear ReSec Kingfisher trở nên hấp dẫn hơn.

Đồng hồ Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher

Open Gear ReSec Kingfisher được điều khiển bởi bộ máy C.301 tự lên dây cót. Rotor được thiết kế xương màu cam và chiếc đồng hồ này có sẵn trong một phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc. Chronoswiss đã thực hiện một hành động cân bằng đáng khen ngợi trong việc lồng ghép chi phí, đồng thời cung cấp tính xác thực trong các yếu tố thủ công được chọn. Guilloche bằng tay sử dụng máy quay động cơ có tuổi đời hàng thế kỷ tạo thêm nét tinh tế; sau đó là quá trình tạo hình và tráng men, làm cho mỗi chiếc đồng hồ có nội dung thủ công.

Đồng hồ Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher

Và nó không chỉ là về việc bảo tồn các nghệ thuật đang biến mất. Thiết kế đồng hồ là một yếu tố khác làm cho đồng hồ Chronoswiss nổi bật - không chỉ là một chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển, mà còn là một chiếc đồng hồ hiện đại lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển. Một chiếc núm vặn với các nếp gấp ở nhiều nơi sẽ trông cổ xưa. Nhưng trên một chiếc Chronoswiss, với vỏ máy rộng, vấu cong cơ bắp và các đường màu đậm, hiệu ứng tổng thể thậm chí còn mang nét cổ điển và đương đại. Đây chính là một sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và đương đại hoàn hảo nhất trên một chiếc đồng hồ.

Thông số kỹ thuật Chronoswiss Open Gear ReSec Kingfisher

  • Bộ máy: Tự lên dây cót Chronoswiss caliber C. 301
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ lệch tâm, phút trung tâm, ngược giây
  • Vỏ: Vỏ thép không gỉ 44mm, chiều cao vỏ 13.35 mm, mặt sau hiển thị.
  • Khả năng chống nước đến 10 bar
  • Dây đeo: Dây đeo dệt may thủ công (Cordura)
  • Giá: 10.100 USD
  • Phiên bản giới hạn 50 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo