Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/01/2022

Dòng đồng hồ G-SHOCK sang trọng thứ hai (đỉnh cao hiện nay là dòng MRG), MTG là viết tắt của Metal-Twisted G-SHOCK. Đây có thể được xem là một chiếc đồng hồ lai bởi vì nó có thể kết nối được với Bluetooth với điện thoại. Sự kết hợp sức mạnh của thép và khả năng phục hồi của nhựa gia cường sợi Carbon để bảo vệ tối đa cho Mô-đun thạch anh bên trong là một điều vô cùng thú vị khi nhắc đến những chiếc G-SHOCK.

Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Đồng hồ MTG-B2000XMG là một trong những thiết kế vỏ có màu sắc ấn tượng nhất trong thời gian gần đây. Casio không lạ gì với những màu sắc sặc sỡ, đôi khi to và kỳ lạ, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng màu sắc gợn sóng, vân gỗ và ba màu của MTG-B2000XMG là một đẳng cấp của riêng nó. Theo Casio, hiệu ứng mà nó hướng tới là cảm giác về Núi Cầu vồng ở Peru.

Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Bên cạnh đó, khung bezel nhiều màu còn được tạo ra bằng cách sử dụng một quy trình mới “cán các sợi carbon và thủy tinh màu một cách ngẫu nhiên”. Giống như việc sử dụng vật liệu tự nhiên, sự ngẫu nhiên này đến mức không có hai mẫu MTG-B2000XMG nào giống nhau hoàn toàn. Sau đó, mạ ion được áp dụng cho các thành phần khác của đồng hồ, bao gồm cạnh bên trong của khung bezel, khóa, vít bezel, núm vặn và núm đẩy.

Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Bên dưới vẻ lộng lẫy ảo giác của nó, MTG-B2000XMG không kém gì một chiếc G-SHOCK cao cấp. Chiếc đồng hồ còn có khả năng chống sốc, rung và chống nước ở độ sâu 200 mét. Không cần điều chỉnh thêm trong tương lai gần vì đồng hồ sẽ hấp thụ phần nhỏ nhất của năng lượng mặt trời và tiếp tục chạy trong gần hai năm rưỡi với một lần sạc đầy với chức năng tiết kiệm năng lượng BẬT. Nó lấy tín hiệu thời gian từ đồng hồ nguyên tử nhiều lần trong ngày (Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc) hoặc từ điện thoại thông minh, điều này cũng cho phép đồng hồ tự động phân tích thời gian và múi giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Bạn có thể thấy Casio giờ đây trở nên điên cuồng, kiếm tiền từ những kỹ thuật, vật liệu và thử nghiệm thiết kế mới. Không có một khoảnh khắc nào buồn tẻ khi nói đến G-SHOCK, và nhìn vào hàng núi thành tựu của Casio, ngay cả những nhà sưu tập đồng hồ có túi tiền sâu cũng không thể chế nhạo sản xuất mà không trông xấu xí. Công bằng mà nói Casio đã trở thành một thương hiệu đình đám.

Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

Thông số kỹ thuật Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

  • Bộ máy: Thạch anh Module, liên kết điện thoại thông minh thông qua Bluetooth.
  • Chức năng: Thời gian, ngày, báo động, Chronograph và đồng hồ đếm ngược
  • Vỏ: 55,1 × 49,8 × 15,9mm
  • Chống nước ở độ sâu 200 mét
  • Dây đeo: Dây đeo bằng nhựa
  • Giá: SGD 1.699.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo