Đồng hồ Casio G-Shock MRG-B2100B

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/06/2024

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, dòng sản phẩm Casio G-Shock 2100 đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thế giới đồng hồ. Với thiết kế tối giản và kiểu dáng mỏng, dòng sản phẩm này đã chạm đến trái tim của nhiều người yêu thích đồng hồ thể thao và đa dụng. Một trong những yếu tố nổi bật là bezel hình bát giác, mang lại vẻ ngoài hiện đại và trẻ trung cho G-Shock.

Casio G-Shock 2100 không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ; nó đã vươn lên vị thế hiện đại-cổ điển ngay sau khi ra mắt. Được coi là một mặt hàng xa xỉ với chi tiết tinh xảo và chất lượng cao cấp, MRG-B2100B là minh chứng cho công nghệ và tay nghề thủ công đỉnh cao của Casio, là đỉnh cao của dòng 2100.

 Đồng hồ Casio G-Shock MRG-B2100B

Casio G-Shock MRG-B2100B sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ

Một phần tạo nên sức hấp dẫn của dòng G-Shock 2100 là khung viền tám cạnh, được nhiều người cho là theo xu hướng. Tuy nhiên, đây là một sự hiểu lầm. Casio đã tìm về các biểu tượng của chính mình và xây dựng dựa trên những đặc điểm độc đáo đó. Ví dụ, DW-5000C nổi tiếng và dòng sản phẩm “vuông” của nó cũng có bezel tám cạnh ngay từ đầu (1983), mặc dù chúng được gọi là “hình vuông cắt ngắn gần như đều đặn” với các cạnh dài hơn và ngắn hơn.

 Đồng hồ Casio G-Shock MRG-B2100B

Dòng 2100 giữ lại nhiều chức năng và giá cả phải chăng, nhưng mang lại vẻ bóng bẩy cho một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thường nhấn mạnh đến sự dẻo dai. Ngay từ khi ra mắt, mặc dù có mức giá khiêm tốn, G-Shock 2100 đã trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều người, vượt qua đối tượng khán giả truyền thống của Casio để trở thành một biểu tượng được săn đón. Không thể phủ nhận rằng Casio đã tận dụng tối đa công nghệ và cá tính nổi tiếng của mình, ra mắt nhiều phiên bản đồng hồ mới với màu sắc rực rỡ, thu hút sự quan tâm của thế hệ nhà sưu tập đồng hồ mới. Những hợp tác với các nghệ sĩ và văn hóa đại chúng, cũng như các phiên bản kim loại, đã mở rộng sự hấp dẫn của dòng 2100.

 Đồng hồ Casio G-Shock MRG-B2100B

Xem thêm: Đồng hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000XMG

MRG-B2100B mới loại bỏ cấu trúc bảo vệ lõi carbon để thử nghiệm sâu hơn với vỏ kim loại hoàn toàn và các bộ phận đệm hấp thụ chấn động. Đây là một bản nâng cấp với chất liệu thủ công và độ hoàn thiện xứng tầm với đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, nhưng với cá tính và tính năng đặc trưng của Casio. MRG-B2100B kết hợp ba loại kim loại: Cobarion (vỏ), Ti64 (vỏ), và DAT55G (dây đeo). Cấu trúc đa thành phần cho phép hoàn thiện từng bộ phận một cách tỉ mỉ. Chất đánh bóng Sallaz trên một số bộ phận nhất định tạo nên vẻ đẹp tinh xảo và nâng cao tính thẩm mỹ của vỏ máy.

 Đồng hồ Casio G-Shock MRG-B2100B

Với cấu trúc bảo vệ bọc MR-G, MRG-B2100B không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ, bảo vệ núm vặn khỏi các tác động. Vẻ ngoài sang trọng của các bộ phận chế tác từ vật liệu đặc biệt cũng thể hiện chất lượng qua trải nghiệm vận hành chúng. MRG-B2100B được trang bị lớp tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu, vỏ máy chắc chắn và mặt số dạng lưới lấy cảm hứng từ kỹ thuật kigumi của Nhật Bản. Bộ chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời với độ chính xác được điều khiển bằng Bluetooth và vô tuyến. Đèn LED siêu sáng và vật liệu phát sáng trên kim và cọc số giúp dễ đọc trong bóng tối.

  Đồng hồ Casio G-Shock MRG-B2100B

Dòng MR-G là minh chứng cho sức mạnh của Casio trong việc chế tạo đồng hồ thủ công, với giá cả phải chăng nhưng không kém phần sang trọng. Với dòng sản phẩm 2100, Casio đã đưa thiết kế đồng hồ lên một tầm cao mới, đáp ứng thị hiếu tinh tế của người tiêu dùng hiện đại và những người lớn lên cùng G-Shock.

Liên quan: Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Thông số kỹ thuật Casio G-Shock MRG-B2100B

  • Bộ máy: Thạch anh điều khiển bằng năng lượng mặt trời, Bluetooth/vô tuyến
  • Chức năng: Thời gian, ngày tháng và thời gian DST/STD
  • Vỏ: 49,5mm × 44,4mm × 13,6mm; Cobarion, titan DAT55G và titan Ti64
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
  • Mặt số: Cấu trúc lấy cảm hứng từ lưới kigumi của Nhật Bản
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng titan DAT55G.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo