Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/06/2023

Nếu bạn nhận thấy chữ “MR-G” nổi bật trong tên kiểu máy, là bạn đang nhìn thấy được một sự hoàn hảo. Dòng MR-G, được sản xuất từ Dây chuyền sản xuất cao cấp của Casio tại cơ sở sản xuất Yamagata, luôn đứng ở vị trí đỉnh cao tuyệt đối trong các bộ sưu tập của G-Shock và đối với MRG-BF1000, điều đó có nghĩa là cấu trúc hoàn toàn bằng Titan siêu bền, mặt trước và mặt sau bằng tinh thể Sapphire, và mức độ hoàn thiện cao nhất phù hợp với tên gọi MR-G.

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Tất nhiên, việc chỉ chế tạo vỏ Titan không phải là công việc của Frogman, do đó, hơn 70 bộ phận được yêu cầu để đảm bảo rằng MRG-BF1000 duy trì khả năng chống va đập và khả năng lặn tốt nhất có thể.

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Frogman”
Bên dưới khung Bezel Titan cứng và phủ DLC là hợp chất cao su fluoro hấp thụ sốc đặc biệt để bảo vệ vỏ bên trong Titan được khóa bằng vít. Các nút và núm vặn sử dụng Cấu trúc bảo vệ ốp của G-Shock, đảm bảo khả năng chống nước tuyệt đối thông qua việc sử dụng các vòng chữ O. Xung quanh mặt sau, nắp lưng vặn vít, cũng được làm bằng titan phủ DLC, nổi bật với mặt kính Sapphire. Viên Sapphire được kết xuất trong một lớp hơi nước màu xanh lam đậm như một dấu hiệu cho thấy độ sâu mà chiếc đồng hồ dự định khám phá.

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Đầu tiên và quan trọng nhất là chế độ lặn, khi kích hoạt, sử dụng các động cơ bước riêng lẻ để di chuyển kim giờ và kim phút đến vị trí 12 giờ, từ đó chúng sẽ di chuyển theo từng bước để đo thời gian dưới cùng. Thời gian hiện tại sau đó sẽ được hiển thị trong mặt số phụ có tỷ lệ rộng rãi ở vị trí bảy giờ. Khoảng thời gian trên bề mặt cũng có thể được đo và toàn bộ quá trình lặn sau đó có thể được chuyển sang một nhật ký lặn trên ứng dụng Đồng hồ CASIO trên điện thoại của người dùng qua Bluetooth. Biểu đồ thủy triều ở vị trí ba giờ cho biết điều kiện lặn tại địa phương và có thể được lập trình để hiển thị thủy triều tại một số địa điểm lặn lớn trên thế giới.

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Tất nhiên, đây là một chiếc G-Shock, các chức năng truyền thống như đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, thời gian kép và báo thức cũng có mặt và được tính đến. Đa băng tần 6 của G-Shock có thể lấy tín hiệu thời gian từ sáu trạm chấm công nguyên tử và năng lượng mặt trời “Tough Solar” đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ thiếu nước khi lặn. Đối với những lần lặn ban đêm, có một Đèn chiếu sáng cực mạnh LED, đồng thời các kim và vạch chỉ giờ được phủ một lớp dạ quang Neobrite.

Đồng hồ G-Shock MRG-BF1000 “Người ếch”

Nhờ kết nối Bluetooth nói trên, tất cả vô số tính năng và chức năng của MRG-BF1000 có thể được lập trình dễ dàng thông qua điện thoại của người dùng, cùng với đồng bộ hóa thời gian tự động. Hơn nữa, nhật ký lặn cũng có thể lưu trữ ảnh từ các điểm lặn, cùng với dòng thời gian hiển thị ngày, giờ và số lần lặn. Với mức giá khá cao, đây có thể xem là chiếc đồng hồ không dùng cho đa số, đặc biệt là dân văn phòng.

Thông số kỹ thuật Casio G-Shock MRG-BF1000

  • Bộ máy: Mô-đun thạch anh 5702. Pin sạc năng lượng mặt trời
  • Chức năng: Tough Solar, Multi-Band 6, kết nối Bluetooth, báo thủy triều, đo thời gian lặn và bề mặt, thời gian kép, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức ngày.
  • Vỏ: 56,7mm × 51,7mm
  • Mặt sau bằng Titan, tinh thể Sapphire với sự lắng đọng hơi màu xanh lam và được khắc ký tự ếch lặn “Frogman”.
  • Chống nước ở độ sâu ISO 200 mét
  • Mặt số: Màu đen với màn hình hiển thị thời gian Analog; vạch chỉ giờ phát quang được phủ bằng Neobrite
  • Dây đeo: Cao su fluoro-Dura mềm màu đen; Vòng và khóa hợp kim Titan Ti64.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo