Đồng hồ Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/09/2022

Thương hiệu đồng hồ Baltic và nhà bán lẻ đồng hồ A Collected Man đã kết hợp lại với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo và đầy hấp dẫn. Chiếc đồng hồ có tên là Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette. Cái tên sẽ mang một làn gió mới đến thị trường đồng hồ thời trang và cũng sẽ khiến rất nhiều người phải quan tâm đến.

Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette lộng lẫy với bộ vi rô-to được cung cấp bởi Hangzhou CAL5000A. Với thiết kế độc đáo Blue Roulette lấy cảm hứng từ loại đồng hồ đeo tay cụ thể là Patek Philippe Calatrava. Nhưng hơn thế nữa, đây là một chiếc đồng hồ hiện đại với vỏ 36mm mỏng (9,9mm) được hoàn thiện bằng chải và đánh bóng. 

Đồng hồ Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette

Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette

Mặt số là nơi chiếc đồng hồ này thực sự tỏa sáng nhất, nó cho người dùng có một cảm giác tươi mới tinh vi và cổ điển, tất cả hòa huyện với nhau cực kỳ tinh tế. Một mặt số đơn giản và không cầu kỳ nhưng nó lại có độ chi tiết cực cao, mang lại một cái gì đó cổ điển xen lẫn với những đường nét hiện đại.

Đồng hồ Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette

Tuy là một trong những chiếc đồng hồ thời trang theo phong cách tối giản. Nhưng nó vẫn được trang bị vỏ thép không gỉ, 36 x 9,9mm cùng với khả năng chống nước lên đến 30 mét. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng hàng ngày. Kết hợp với vỏ thép độc đáo và hấp dẫn thì dây đồng hồ cũng được sử dụng da bê Ý có kích thước là 20mm.

Đồng hồ Baltic and A Collected Man MR01 Blue Roulette

Như đã đề cập, chỉ có 300 chiếc đồng hồ trong số này đang được sản xuất. Đồng hồ có sẵn từ ngày 21 tháng 9 và đây cũng chính là một trong những điều người dùng sẽ tiếc nuối khi mà nó được sản xuất quá ít .
 

Thông số kỹ thuật MR01 Blue Roulette Limited Edition

  • Bộ máy: Hangzhou CAL5000A, vi rôto.
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: Thép không gỉ, 36 x 9,9mm
  • Chống nước đến 30 mét
  • Dây đeo: Da bê Ý, 20mm
  • Giá: 500 GBP
  • Phiên bản giới hạn 300 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo