Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 23/08/2021

Chiếc điện thoại XOR (đọc là "Eggsor") là siêu phẩm công nghệ bảo mật bậc nhất đến từ nước Anh. Giới tài phiệt tiết lộ rằng: "Xor là người bạn tâm giao đáng tin cậy nhất có thể tin tưởng gửi gắm các thông tin tuyệt mật". Điện thoại sang chảnh này không cố gắng đuổi kịp các hãng điện thoại thông minh khác như Apple và Samsung mà nó mở lối đi riêng. Siêu phẩm đỉnh cao Xor chọn cho mình hướng đi táo bạo coi bảo mật dữ liệu là thứ xa xỉ mới.  

Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

Điện thoại Xor đầu tiên được ra mắt thị trường vào ngày 18/01/2015 tại châu Âu với phiên bản gồm 4 màu chủ đạo là Classic, Ebony, Marine và Rose với giá khởi điểm khoảng 100 triệu đồng Việt Nam. Cựu giám đốc thiết kế của Vertu là Hutch Hutchison là nhà đồng sáng lập nên thương hiệu Xor và có nhiều nhân viên cũ với mong muốn xây dựng lại đế chế điện thoại siêu sang của riêng mình. Xor là thương hiệu xa xỉ muốn nhắm đến phân khúc thượng lưu và đam mê công nghệ bảo mật xa xỉ. 

Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

 

Tính năng bảo mật tối ưu 

Bảo mật là phương châm cốt lõi của điện thoại cầm tay XOR và cảm giác mang lại sự an toàn cho doanh nghiệp và bảo vệ thông tin dữ liệu của cá nhân, gia đình đã làm nên sự khác biệt to lớn so với những chiếc điện thoại siêu sang khác. Điều đó đã làm nên tiếng vang của Xor trong giới công nghệ thiết bị điện thoại xa xỉ. Điện thoại Xor đem lại những trải nghiệm khác biệt và sự riêng tư được cá nhân hoá dành cho giới siêu giàu. 

 

Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

Khi điện thoại di động ngày nay không thể tin tưởng được vì thủ đoạn của Hacker ngày một tinh vi. Vấn đề an ninh mạng đang rất được coi trọng. Ở Anh, XOR là hãng điện thoại di động đầu tiên được mã hóa phần cứng thông qua mạng GSM mà không chạy qua IP hoặc internet. Điện thoại này được mã hoá phần cứng với mục đích bảo mật cho tin nhắn và cuộc gọi của bạn. Đây là điện thoại với tính năng bảo mật dữ liệu cao giúp bảo vệ an toàn cho mạng lưới liên lạc của bạn và gia đình khỏi những Hacker công nghệ muốn đột nhập thông tin. Cho phép người dùng XOR trao đổi tin nhắn bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa đầu cuối thông qua một hệ thống liên lạc duy nhất và một loạt các mật mã sử dụng một lần, được áp dụng vào tính ngẫu nhiên của dữ liệu làm dữ liệu trở nên lộn xộn. Nếu không có khoá bảo mật thì không thể đọc được thông tin. Vậy nên các cuộc trò chuyện và nội dung dữ liệu được bảo vệ an toàn tối ưu với khả năng xóa dữ liệu thông qua khóa bảo mật từ xa được tạo trong quá trình thiết lập ban đầu của thiết bị. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và cho phép họ kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. 

Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

Điều thú vị ở đây, các cuộc gọi và tin nhắn chỉ có thể mã hoá tới các thiết bị di động của Xor khác. Vậy nên nó đã trở thành một sự lựa chọn lý tưởng thay thế cho ứng dụng gọi điện WhatsApp. Điện thoại Xor được mã hoá đầu cuối cho các cuộc gọi và tin nhắn qua bộ mã hoá mang tên AES 256-BIT. Đặc biệt, Xor có thể giúp người dùng sử dụng mạng 2G mang tên GSM (nổi tiếng là không an toàn đến mức Microsoft mới đây phải cảnh báo người dùng không sử dụng tin nhắn văn bản để xác thực hai yếu tố) được bảo mật dữ liệu tối ưu. Theo Hutchison, Vì tính bảo mật với độ tin cậy cao của Xor nên tất cả đều rất James Bond 007.

Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

Xor kế thừa những tinh hoa trên nền tảng của người tiền nhiệm Vertu nhưng mang những tính năng nổi trội hơn để tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế lẫn tính năng bảo mật đột phá trong công nghệ. Đây xứng đáng là chiếc điện thoại với độ bảo mật nhất thế giới nhằm đem lại sự an toàn dữ liệu tuyệt đối dành cho doanh nhân thành đạt và các nguyên thủ quốc gia. Siêu phẩm dành cho thượng khách với những trải nghiệm cá nhân hoá mà không có điện thoại nào khác có thể đem lại.

Siêu phẩm Xor mang lại sự tin cậy tuyệt đối

Đó là lí do vì sao mà giới tài phiệt săn lùng chiếc điện thoại này còn giới mộ điệu thì luôn khao khát sở hữu. Thiết bị di động đặc biệt này được ra đời với mục đích bảo vệ thông tin cá nhân và giữ bí mật những cuộc trò chuyện ở trên thiết bị di động mà không lo lắng sẽ bị rò rỉ thông tin cũng như bị theo dõi bằng các thủ thuật công nghệ của Hacker với mục đích đột nhập hệ thống thông tin để nghe lén và đọc trộm các tin nhắn và cuộc gọi điện thoại. Xor mang đến sự tin cậy tuyệt đối mà giới tài phiệt có thể tin tưởng lưu trữ các tài liệu tuyệt mật để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân riêng tư và doanh nghiệp. Giới công nghệ truyền tai nhau rằng: "Xor là chiến binh bất khả xâm phạm giúp bảo vệ thông tin tuyệt mật của bạn".

Điện thoại Xor bước đột phá về công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng.

Link tham khảo các mẫu điện thoại Xor: https://kylanluxury.com/xor

Điện thoại Xor chính hãng với nhiều mẫu mới nhất đang được trưng bày tại Showroom Kỳ Lân Luxury với chế độ bảo mật thông tin khách hàng đáng tin cậy cùng dịch vụ bảo hành hạng nhất sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo