Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 11/08/2021

Sim tứ quý đẹp không chỉ nói lên đẳng cấp thượng lưu, sự thành công, giàu có mà còn nói lên thú chơi thời thượng của giới thượng lưu. Nhiều doanh nhân thành đạt sưu tầm sim tứ quý như thú chơi phong thuỷ giúp cải vận và đón nhận phúc khí để giảm hoạ tránh nạn, gặp nhiều may mắn. Những người tin vào thế giới tâm linh luôn nhắc đến câu nói: "Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thuỷ" để thấy tầm quan trọng của phong thuỷ chi phối cuộc đời bản mệnh. Sóng gió cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn khi phong thuỷ hỗ trợ các trường khí bổ trợ chủ nhân thuận lợi và may mắn.

Ảnh hưởng phong thuỷ trong sim số đến cuộc đời bản mệnh:

Bí ẩn phong thuỷ của những chiếc sim là những con số gắn liền với vận mệnh của chủ nhân. Những con số bí ẩn tưởng như vô tri nhưng mang ý nghĩa phong thuỷ huyền bí vận vào cuộc đời. Những dãy số mang những điềm báo ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng. Sim tứ quý dễ đọc, dễ nhớ và mang lại may mắn, tài lộc trong công việc, cuộc sống nên nhiều đại gia săn sim tứ quý cũng có lý do của nó.

Kỳ Lân Luxury không ngại tiết lộ với mọi người ý nghĩa của các bộ sim tứ quý. Vậy nên bài viết này quyết định sẽ chia sẻ hết những điều bí ẩn của các con số tứ quý huyền bí, giúp chủ nhân cải đổi vận mệnh theo phương thức phong thuỷ số mệnh. Điều đó đã được các thầy phong thuỷ luận giải và kiểm chứng từ xa xưa. Vì vậy sử dụng sim phong thuỷ như mang theo vật phẩm phong thuỷ hộ thân bên mình.

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.
 

Ý nghĩa của các bộ sim tứ quý tại Kỳ Lân Luxury:

- Sim tứ quý 9999 có số 9 trong tiếng Hoa đọc là "cửu". 4 số 9 đứng cạnh nhau là "tứ cửu" đọc lái lại là cứu tử nên mang ý nghĩa hoá giải vận hạn hung nguy, xui rủi thành may mắn, cát tường. Vì vậy sim tứ quý 9999 mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành mà giới doanh nhân khao khát sở hữu. Nó sẽ mang những điều may mắn bất ngờ đến với họ trong công việc và cuộc sống.

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.

Link sim tứ quý 9999 tại Kỳ Lân luxury: https://kylanluxury.com/0939-979999

- Sim tứ quý 8888 đọc là "bát" và phát âm gần giống "phát" mang ý nghĩa tốt lành là luôn phát đạt, thăng quan tiến chức và giàu có. Đây là dãy số mang đến những điều tốt lành như 8 điều bất tử trong bát chánh đạo của Phật Giáo và đạo Lão giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu. Đây là con số thịnh nhất theo quan điểm Phương Đông. Nên đó lý do sao sim tứ quý 8888 được giới chơi sim săn lùng và ưa chuộng đến vậy dù giá rất cao.

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.
 

Link sim tứ quý 8888 tại Kỳ Lân luxury: https://kylanluxury.com/0915-75-8888

- Sim tứ quý 7777 theo các chuyên gia phong thuỷ luận giải là "tứ thất" nghĩa là 4 mùa quanh năm không bị thất thoát tiền của nên tụ tài. Bên cạnh đó, số 7 theo quan niệm của người xưa tượng trưng cho thất tinh. Bảy ngôi sao tinh tú trên bầu trời quy tụ vào dãy số nên sẽ làm mang lại may mắn, bình an cho người sử dụng. Do đây là con số mang lại sự cân bằng âm dương trong hệ ngũ hành. Đặc biệt phù hợp với chủ nhân thuộc giới nghệ sỹ như ca sĩ, người mẫu, diễn viên, kiến trúc... Vì nó giúp thúc đẩy nghề nghiệp thăng tiến lên một vị thế mới và khơi nguồn cảm hứng sáng tác và thể hiện bản thân vượt trội hơn người.

Link sim tứ quý 7777 tại Kỳ Lân luxury: https://kylanluxury.com/0974-74-7777 , https://kylanluxury.com/0901-32-7777

- Sim tứ quý 6666 đọc là "lục", âm gần giống như lộc nên mọi người tin rằng sẽ mang lại tài lộc dồi dào, thịnh vượng và mang lại sự hoà hợp, thuận hoà, thân thiểt trong các mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và các đối tác làm ăn. Đặc biệt, mục đích của nó là làm gia tăng vận đào hoa trong số mệnh của chủ nhân. Với nữ chủ nhân, nó sẽ kích vận đào hoa để được nhiều người theo đuổi. Còn với nam nhân thì gia tăng đào hoa vận nên được tình trường toại nguyện, viên mãn... Đây là chiếc sim đem đến cuộc đời hanh thông, kinh doanh thuận buồm xuôi gió và kích vận đào hoa.

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.

Link sim tứ quý 6666 tại Kỳ Lân luxury:  https://kylanluxury.com/0901116666https://kylanluxury.com/0906-01-6666

- Sim 5555 là sim tứ quý tượng trưng cho sự may mắn và sự khởi đầu mới, nảy lộc đâm chồi trong Kinh Dịch và tượng trưng cho ngũ hành như: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ ..., Trong Ngũ phúc là: Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh và Ngũ đức như: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín... Sim tứ quý 5555 là dãy số phong thuỷ minh chứng của sự cân bằng âm dương vì nó đứng giữa dãy số từ 1 đến 9 nên mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc quanh năm cho chủ nhân. 

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.

Link sim tứ quý 5555 tại Kỳ Lân luxury: https://kylanluxury.com/0909-23-5555

-  Theo quan niệm người Trung Quốc, sim tứ quý 3333 là dãy số may mắn. Không những là biểu tượng của là Thiên Thần hộ mệnh giúp cho chủ nhân luôn mạnh mẽ về mặt tinh thần mà còn biểu thị cho sự may mắn. Con số biểu thị cho sự khiêm tốn nên sẽ mang các thiên thần dõi theo bước chân của chủ nhân để hộ mệnh. 

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.

Link sim tứ quý  3333 tại Kỳ Lân luxury: https://kylanluxury.com/090-567-3333

- Chiếc sim cuối cùng mà Kỳ Lân Luxury muốn bật mí là sim 2222 là sim tứ quý tượng trưng cho sự viên mãn của hạnh phúc lứa đôi và mang lại nhiều điều may mắn trong công việc. Nếu bạn mong ước đời sống tình duyên hạnh phúc và viên mãn thì đây là chiếc sim phong thuỷ sẽ giúp bạn đạt được ước vọng. Thú vị ở chỗ là số 2222 khi dịch theo nghĩa "MÃI MÃI MÃI MÃI",  có nghĩa là tình yêu đôi sẽ mãi mãi có nhau, để hạnh phúc bền lâu bên cạnh chủ nhân. Một chiếc sim thú vị như vậy sẽ thật khó lòng mà chối từ.

Lý giải nguyên nhân đại gia săn lùng sim tứ quý theo phong thuỷ để đổi vận.

Link sim tứ quý  2222 tại Kỳ Lân luxury: https://kylanluxury.com/0908-73-2222

Thú chơi sim Tứ Quý thật lắm công phu nhưng lợi ích mang lại mỹ mãn:

Tuy chỉ là chiếc sim bé nhỏ nhưng lại nói lên nhiều điều về vận mệnh cuộc đời người sở hữu. Cữ ngỡ có thể chọn đại bất kỳ chiếc sim nào cũng được nhưng sẽ thật sai lầm khi nghĩ vậy. Vì ý nghĩa và giá trị của những chiếc sim số rất quan trọng. Nhiều đại gia đã phải tâm huyết và săn lùng kỳ công mới có thể mua được chiếc sim như ý.  Sim tứ quý mang đến cho chủ nhân nhiều điều may lạ thường mà tiền bạc không mua được đó cũng là lí do tại sao trong cuộc đua săn sim tứ quý lại gian nan, vất vả đến vậy. Vậy nên thú chơi sim tứ quý thật lắm công phu.

Sưu tầm sim phong thuỷ là thú chơi của giới đại gia vì giá sim tứ quý rất cao dù có tiền nhưng chưa chắc có thể mua được. Sở hữu được chiếc sim quý hiếm này còn tùy vào may mắn của người lùng mua. Nhiều đại gia không ngần ngại chi số tiền khủng để sở hữu những chiếc sim phong thuỷ tứ quý thuộc hàng hiếm để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi và sành điệu của mình. 

Ngoài những thương hiệu đồng hồ và điện thoại đẳng cấp thì Kỳ Lân Luxury còn chuyên về cung cấp Sim Tứ quý và sim VIP khác để giới chơi Sim đẹp lựa chọn.

Link sim Vip tham khảo tại Kỳ Lân luxuryhttps://kylanluxury.com/sim-dien-thoai

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo