Vertu đắt nhất Việt Nam có giá bao nhiêu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/12/2019

 

Khi nhắc đến hãng điện thoại Vertu thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc máy rất đắt tiền và vô cùng sang trọng. Đúng như suy nghĩ đó, một chiếc điện thoại Vertu có giá không hề rẻ. Có máy gần 2 tỷ VNĐ, chính vì thế mà đây là dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho giới thượng lưu và những người có tiền.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 mẫu Vertu được xem là đắt nhất Việt Nam. Với giá của mỗi máy có thể bằng cả một giá tài.

Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds

Đây là chiếc máy Vertu đầu tiên khi có giá rơi vào khoảng 1.9 tỷ đồng. Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds được lấy ý tưởng từ những chiếc đòng hồ Grand Complication. Và được hoàn thiện bộ vỏ bên ngoài bằng những nguyên liệu vô cùng hiếm như Kim cương, Vàng, Platin, Titan,... Trung bình một chiếc máy Signature S White sẽ có hơn 400 thành phần cơ khí. Và toàn bộ cũng sẽ được những người thợ thủ công lành nghề nhất của Vertu lắp rắp lại với nhau bằng tay. Và sẽ trải qua xuyên suốt hàng trăm cuộc thử nghiệm để đảm bảo rằng chiếc máy sẽ là hoàn hảo nhất khi xuất xưởng. Mỗi chi tiết hay âm thanh phím bấm phải là tuyệt vời nhất khi đến tay khách hàng.

Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Diamonds

Tiếp theo là siêu phẩm Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Diamonds. Chiếc máy này có giá là 1.4 tỷ VNĐ, thấp hơn sơ với Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds 500 triệu đồng. Tuy nhiên, đây vẫn là chiếc máy được nằm trong danh sách những chiếc điện thoại Vertu có giá đắt nhất Việt Nam. Với chiếc máy này thì mặt phía sau sẽ được ốp da cao cấp, khung máy được hoàn thiện từ vàng Trắng, kèm theo đó là hai bên sườn đều được đính Kim cương vô cùng lắp lánh. Chỉ bộ bàn phím của máy thôi là đã được hoàn thiện từ 4,75 Carat đá Ruby.

Điểm chung của hai chiếc máy này vẫn là bộ nhớ 4GB, kết nối Wi-Fi, 3G,... Cả hai đều được lắp ghép hoàn toàn bằng thủ công 100% và sẽ có chữ ký của người đã hoàn thiện nên chiếc máy như một lời tri ân.

Nói tóm lại, Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds hay Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Diamonds chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, những người có tiền và những doanh nhân thành đạt. Dòng máy này không dành cho những người bình thường. Vì thế nó cũng sẽ không bán đại trà và cũng sẽ rất nghiêm ngặt khó để có thể mua được một chiếc máy hạng siêu sang như thế.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo