Tìm hiểu 3 siêu phẩm đồng hồ đỉnh cao mới của thương hiệu Vacheron Constantin (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/05/2021

MINUTE REPEATER TOURBILLON SKY CHART LEO CONSTELLATION JEWELLERY 

Như tên gọi của nó, đồng hồ độc bản Les Cabinotiersminute Repeater Tourbillon Sky Chart Leo Constellation Jewellery gợi tới liên tưởng của chòm sao Leo độc đáo.

Sở hữu vị thế ưu thế ở nửa trên của mặt số, hình tượng chú sư tử tỏa sáng đầy ấn tượng bởi viên kim cương brilliant – cut với họa tiết trang trí vân guilloche chế tác thủ công độc đáo. Để tạo nên những đường nét cho chú sư tủ này theo hướng Geometric thì các nghệ nhân sử dụng máy tiện hình học để có thể tỉ mỉ khắc những hình đa giác và đường thẳng ở mặt số từ vàng trắng 18k.

Ở nửa dưới, cơ chế Tourbillon xa xỉ xuất hiện lộng lẫy. Chỉ riêng việc mài vát, đánh bóng thanh của Tourbillon mất tới 36 giờ làm việc của nghệ nhân.

Đồng hồ được trang bị bộ điểm chuông – tương ứng với bộ được sử dụng lần đầu của đồng hồ La Tour de I’lle tạo ra ở lễ kỷ niệm 250 năm thành lập thương hiệu trong năm 2005.

Mặt đáy đồng hồ không kém phần bắt mwst khi có biểu đồ sao xoay độc đáo. Biểu đồ sau này đã được hoàn thành một vòng quay mỗi ngày cận kề. Một hình elip lệch tâm sử dụng để làm nổi bật vị trí hiện tại của ngôi sao ở Bắc Bán cầu.

Tô điểm rực rỡ cho đồng hồ là 100 viên ngọc bích baguette – cut đính ở vành bezel, càng nối dây, núm vặn và vỏ từ vàng trắng 45mm. Đi kèm với đồng hồ là phần dây đeo cá sấu xnah đậm với khóa vàng đính đá quý. Bên trong đồng hồ là bộ máy calibre 2755 TMRCC tới 413 thành phần, khả năng dự trữ năng lượng tới 58 giờ.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5296R-001

LES CABINOTIERS REGULATOR PERPETUAL CALENDAR – MOONLIGHT JEWELLERY SAPPHIRE

Lịch vạn niên là một trong số các tính năng phức tạp trong quá trình chế tác đồng hồ. Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ chế tác độc bản trong dòng Les Cabinotiers với cơ chế hiển thị mặt đồng hồ phút và lịch vạn niên kèm lịch tuần răng mang tên Regulator Perpetual Calendar – Moonlight Jewellery Sapphire.

Qua việc làm nổi bật phong cách thế kỷ 18, thương hiệu Vacheron Constantin cố gắng chỉ sử dụng hai mặt số phụ, với mặt số dưới dành cho lịch tuần trăng với độ chính xác cao bao quanh bởi một chỉ số ngày. Trong khi đó, ngày và tháng được hiển thị từ ô cửa sổ nhỏ ở hai bên của phần mặt số phụ giờ ở nửa trên của mặt đồng hồ. Để không phá vỡ được sự đối xứng này, tính năng năm nhuận đặt kín đáo ở góc 4 giờ ở trên mặt số phụ chỉ giờ.

Tỏa ra trung tâm là họa tiết vân guilloche xoắn ốc kết hợp với vòng bao quanh đính 36 viên kim cương baguette – cut xen kẽ với 10 viên ngọc bích. Ngoài ra, 44 viên kim cương baguette – cut khác ở trong khung bezel từ vàng trắng với kích cỡ 42mm.

Ở dưới mặt đáy, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được tấm khung chính hoàn thiện họa tiết vân tròn, các cầu nối trang trí vân Cotes de Geneve và đường vân khác ở bánh lắc từ vàng đỏ 18k.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Titanium

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo