TAG Heuer Carrera Chronograph Gold mới nhất 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/10/2023

 TAG Heuer vừa qua đã phát hành một thiết kế mới của Carrera, chiếc đồng hồ có tên TAG Heuer Carrera Chronograph Gold đánh dấu một chương mới trong câu chuyện 60 năm của chiếc đồng hồ bấm giờ mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu. Với tinh thể sapphire hình vòm mới mẻ, cho phép đồng hồ có một tầm nhìn rộng rãi hơn, không bị gián đoạn trên mặt số và hình dáng rõ ràng đặc trưng của thiết kế. Phiên bản mới mang phong cách cổ điển này chứa đầy tiềm năng và đặt ra cả tông màu lẫn nhịp độ cho tương lai của Carrera.

TAG Heuer Carrera Chronograph Gold mới nhất 

TAG Heuer Carrera Chronograph Gold
Chiếc TAG Heuer Carrera Chronograph bằng vàng với kích thước thon gọn 39mm, thể hiện tính linh hoạt của thiết kế mới này. Số tham chiếu 1158 CHN, để đặt tên riêng cho mẫu này, là biểu tượng cho mối quan hệ chặt chẽ giữa TAG Heuer và thế giới Công thức 1. Năm 1971, Jack Heuer là nhà tài trợ phi ô tô đầu tiên của Ferrari và cùng với thiết bị tính giờ, ông đã thỏa thuận với các tài xế của đội. Ông đã tặng họ một chiếc Carrera bằng vàng nguyên khối, với mặt số màu champaign và các mặt số phụ màu đen, với điều kiện họ phải đến nhà máy Heuer ở Thụy Sĩ để lấy chúng. 

TAG Heuer Carrera Chronograph Gold mới nhất 

Đối với bản thân chiếc đồng hồ mới, nó chắc chắn đã tạo được những điều rất đặc biệt cho người dùng. Bên trong chính là bộ máy Calibre TH20-00 cho một độ chính xác cao. Vỏ và mặt số bằng vàng vàng tạo ấn tượng khá tốt và cũng chính là điểm nhấn độc đáo lớn nhất, đặc biệt là những nét vẽ dọc tinh xảo trên mặt số. Các phần tử màu đen thêm độ tương phản chỉ làm tăng thêm màu sắc quý giá. 

TAG Heuer Carrera Chronograph Gold mới nhất 

Không thể phủ nhận chiếc đồng hồ này là sự tôn vinh dành cho các mẫu 1158 CHN ban đầu, nhưng vẫn mang đậm nét riêng của nó. Giao diện tổng thể của vỏ máy, mặc dù nhạy cảm với tính thẩm mỹ cổ điển, nhưng rõ ràng là rất hiện đại. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất chính là dây đeo màu đen thay cho dây đeo bằng lưới vàng nguyên khối.

TAG Heuer Carrera Chronograph Gold mới nhất 

TAG Heuer luôn mang đến cho người dùng những chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời và mới mẻ. Với TAG Heuer Carrera Chronograph Gold nó tạo nên khá nhiều điểm nhấn cũng như sự đặc biệt hoàn toàn mới.

Thông số và giá của TAG Heuer Carrera Chronograph Gold

  • Bộ máy: Calibre TH20-00
  • Chức năng (tự động): Giờ, phút, giây, ngày, đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: Vàng, 39 x 13,9mm, chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Mặt số chải dọc mạ vàng 
  • Dây đeo: Đen đục lỗ dây đeo bằng da bê có khóa chốt bằng vàng
  • Giá tham khảo: Khoảng 21,00 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo